CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Những vấn đề về răng sứ không kim loại

Những vấn đề về răng sứ không kim loại

Theo dõi trên:

Những vấn đề về răng sứ không kim loại – Có thể nói răng răng sứ thẩm mỹ không kim loại đang là giải pháp phổ biến hiện nay đối với nhiều trường hợp: mất răng, thẩm mỹ răng, chỉnh răng hô…  Bạn đang muốn bọc răng sứ không kim loại nhưng không biết một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Chúng tôi chia sẻ bài viết Bọc răng sứ không kim loại tại nha khoa Đăng Lưu để bạn có thêm thông tin để lựa chọn nhé.

Nếu như trước đây chúng ta biết đến răng sứ kim loại với những nhược điểm như: hiện tượng oxy hóa và bị ăn mòn kho ở trong môi trường miệng, tính tương hợp sinh học kém cho nên việc gây viêm sẽ dần tăng cao… Thì ngày nay răng sứ thẩm mỹ không kim loại đã khắc phục những nhược điểm này nhờ vào cấu trúc của nó.

Mô hình răng dán sứ không kim loại

Những vấn đề về răng sứ không kim loại

Cấu trúc của một chiếc răng sứ thẩm mỹ không kim loại bao gồm khung sườn làm bằng sứ và lớp phủ đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất ở bên ngoài. Răng sứ không kim loại được chế tạo từ chất liệu Zicornia cao cấp, tôi luyện ở nhiệt độ cao, trên 1600 độ vì vậy răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác.

Răng sứ không kim loại có tính thẩm mỹ, màu răng giống với răng tự nhiên có thể giúp bạn tự tin khi cười. Hơn nữa, đây là chất liệu sứ được kiểm chứng an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường khoang miệng.

Quy trình sản xuất răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại tại nha khoa Đăng Lưu

Không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ BS có tay nghề cao, có trình độ vững vàng mà Nha khoa Đăng Lưu còn thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều vì vậy có thể bọc răng sứ không kim loại chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm.

Sau khi được các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, có độ chính xác và thẩm mỹ cao, màu sắc đúng chuẩn như răng thật. Đến nha khoa Đăng Lưu bọc răng sứ bạn sẽ hài lòng với kết quả.

Những vấn đề về răng sứ không kim loại 3
Những vấn đề về răng sứ không kim loại bạn nên nắm rõ*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ có được hàm răng đều, đẹp, như ý muốn. Vì vậy ngay từ bây giờ, nếu có thắc mắc bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN