CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Ưu điểm răng toàn sứ so với răng sứ kim loại?

Ưu điểm răng toàn sứ so với răng sứ kim loại?

Theo dõi trên:

Ưu điểm răng toàn sứ so với răng sứ kim loại – Răng sứ toàn sứ hay răng sứ cao cấp là dòng răng sứ mới được ra đời dựa trên những ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ. Dưới đây là các thông tin về dịch vụ, mời quý khách hàng cùng tìm hiểu!

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một việc làm cần thiết khi răng bị tổn thương quá nhiều, không thể trám lại được nữa hoặc răng chữa tủy rất giòn và dễ bể  thì bạn nên bọc răng sứ. Răng sau khi bọc sứ có màu sắc tự nhiên lại chắc khỏe.

Ưu điểm răng toàn sứ so với răng sứ kim loại 1
Ưu điểm răng toàn sứ so với răng sứ kim loại

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp nha khoa trồng răng giả cố định dùng một chiếc răng sứ được điều chế gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ có chiếc răng mới có màu hoàn toàn giống với răng thật nên rất thẩm mỹ, bạn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng bọc sứ.

Ưu điểm răng toàn sứ so với răng sứ kim loại

So với răng sứ kim loại, răng toàn sứ là loại răng sứ cao cấp, được điều chế bằng hệ thống máy móc hiện đại thông minh có ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ thông thường.

Ưu điểm răng toàn sứ so với răng sứ kim loại 2
Quá trình chế tác răng sứ*

Chất liệu làm nên răng sứ cao cấp là chất liệu sứ trắng, được điều chế ở nhiệt độ cao nên màu sắc tự nhiên, có độ bền cao và đặc biệt là chống phản quan. So với các loại răng sứ kim loại thông thường, răng toàn sứ có giá trị sử dụng cao hơn, thời gian dài hơn và độ bền tương đương với răng thật trong khi răng sứ kim loại chỉ tồn tại được khoảng vài năm ngắn ngủi thì sẽ bị xuất hiện các vết đen viền nướu, hoặc bị mòn men còn với răng sứ toàn sứ thì dù thời gian sử dụng bao lâu nó cũng không bị xuất hiện các vấn đề đen hoặc nhiễm màu cổ răng.

Yếu tố giúp việc trồng răng giả được tốt nhất

Lưu ý : mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Chi phí của bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc cơ sở nha khoa thực hiện và loại răng sứ mà bạn muốn sử dụng. Có nhiều loại răng sứ với mức giá khác nhau như răng sứ Tiatan, răng sứ Cercon… Vì vậy để bọc răng toàn sứ an toàn, hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn hãy đến cơ sở nha khoa để BS tư vấn chi tiết thêm cho bạn về bọc răng sứ thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN