CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Phục hình răng thẩm mỹ nhờ bọc răng sứ

Phục hình răng thẩm mỹ nhờ bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Phục hình răng thẩm mỹ nhờ bọc răng sứ – Nhiều người đang băn khoăn không biết làm cách nào để khắc phục những chiếc răng bị mất, răng gãy vỡ, răng sậm màu cho được đẹp và thẩm mỹ hơn. Giờ đây, với sự phát triển của ngành nha khoa thì đây là vấn đề khá đơn giản. Bọc răng sứ thẩm mỹ ra đời là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu chỉnh lại răng của mình. Vậy, phục hình răng thẩm mỹ nhờ bọc răng sứ có tốt không và nên thực hiện bọc răng sứ ở đâu cho tốt là điều mà nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu thông tin về vấn đề bọc răng sứ để đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé.

Phục hình răng thẩm mỹ nhờ bọc răng sứ

Phục hình răng thẩm mỹ nhờ bọc răng sứ được thực hiện bằng cách bác sĩ tiến hành tạo cùi răng trụ từ răng thật sau đó chụp một thân răng sứ bên trên để khắc phục khuyết điểm mà răng thật mắc phải. Việc thực hiện bọc răng này vừa bảo vệ răng thật vừa phục hình chiếc răng giống như răng thật về hình dáng và màu răng. Khi thực hiện bọc răng sứ tính thẩm mỹ hàm răng được duy trì tốt đến mức tối đa.

Phục hình răng thẩm mỹ nhờ bọc răng sứ 1
Phục hình răng thẩm mỹ nhờ bọc răng sứ

Để việc bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện an toàn, hiệu quả cao thì bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nha khoa khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một cơ sở đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí từ tính thẩm mỹ, an toàn đến giá thành quà không phải là chuyện đơn giản.

Phục hình răng thẩm mỹ nhờ bọc răng sứ 2
Răng sứ được làm từ vật liệu tự nhiên và có màu sắc phù hợp*

Phục hình răng thẩm mỹ nhờ bọc răng sứ ở đâu?

Chia sẻ với các bạn một địa chỉ nha khoa Đăng Lưu hiện nay được đánh giá là nha khoa uy tín tại tp Hồ Chí Minh. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều khách hàng đánh giá cao do có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, cơ sở nha khoa Đăng Lưu được đầu tư máy móc bài bản, các hệ thống thuộc vào hạng cao và được nhập khẩu từ nước ngoài nên luôn đáp ứng nhu cầu chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay có 3 loại răng sứ để bạn lựa chọn là: Răng sứ có sườn bằng kim loại thường, răng sứ có sườn bằng Titan, và răng Toàn sứ Cercon. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp với mình để phục hình lại răng.

Phục hình răng thẩm mỹ nhờ bọc răng sứ 3
Bọc răng sứ giúp bạn tự tin mỉm cười

Phục hình răng thẩm mỹ nhờ bọc răng sứ có chi phí cao hơn so với răng sứ kim loại bình thường. Tuy nhiên răng toàn sứ vẫn là là ưu tiên hàng đầu cho những người muốn phục hình răng hiệu quả và thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN