CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Bọc răng sứ có tốt hay không?

Bọc răng sứ có tốt hay không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có tốt hay không? Hiện nay có rất nhiều phương pháp nha khoa để  phục hình thẩm mỹ cho những người bị mất răng, hư hỏng răng. Trong đó, phương pháp dùng răng sứ hiện đang được đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp nha khoa dùng răng giả thay thế cho chiếc răng thật trong những hợp răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẩm mỹ. Răng sứ thẩm mỹ được chế tạo từ những thành phần nguyên liệu khác nhau nhưng vật liệu này nói chung là loại cao cấp.

Bọc răng sứ có tốt hay không? 1
Bọc răng sứ có tốt hay không?

Nên nếu bạn thắc mắc là bọc răng sứ có bền không thì câu trả lời là có. Mỗi chiếc răng sứ được và những ưu khuyết điểm khác nhau nhưng cấu trúc của một chiếc răng sứ thường bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng.

Bọc răng sứ có tốt hay không?

Phương pháp bọc răng sứ rất dễ thực hiện, không cần phải can thiệp sâu và không cần lấy nhiều mô răng. Phương pháp thực hiện đơn giản, máy mài tự động cực nhẹ nhàng, không giống kiểu mài thủ công vào răng như trước kia nên tiết kiệm được thời gian cho mỗi ca bọc răng cũng như hạn chế cảm giác ê buốt.

Bọc răng sứ có tốt hay không? 2
Nhiều loại răng sứ tại trung tâm nha khoa để bạn lựa chọn*

Răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm là không chống chỉ định cho riêng trường hợp nào. Đặc biệt nếu bạn đang có thắc mắc là bọc răng sứ có bền không thì bạn cần biết là răng sứ là loại chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé…có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị. Độ thẩm mỹ tương đối cao và tuổi thọ lâu bền với thời gian. Bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện bọc răng sứ một cách an toàn và hiệu quả.

Bọc răng sứ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mỉm cười hoặc khi giao tiếp với người khác. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy đến ngay cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn.

Bọc răng sứ có tốt hay không? 3
Một hàm răng hoàn chỉnh và thẩm mỹ cho bạn nụ cười tự tin*

Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định. Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ hài lòng với những hiệu quả mà răng sứ thẩm mỹ mang lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN