Bọc răng sứ có bền không?

Theo dõi trên:
|| Trang chủ >> Tư vấn điều trị >> Bọc răng sứ có bền không?

Nội dung

Bọc răng sứ có bền không? Tôi đang muốn thực hiện dịch vụ bọc răng sứ để phục hình khiếm khuyết trên khuôn hàm. Hy vọng nha khoa tư vấn cho tôi những thông tin hữu ích về dịch vụ này để tôi chuẩn bị trước khi đến phục hình và yên tâm hơn ạ. (Yến Nhi – 25 tuổi)

Chào bạn Yến Nhi!

Nha khoa rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn gửi đến cho chúng tôi, với câu hỏi “bọc răng sứ có bền không?” nha khoa xin tư vấn về tổng quan dịch vụ bọc răng sứ những lợi ích mà bạn nhận được khi áp dụng phương pháp này và đặc biệt kết quả duy trì được bao lâu.

 Bọc răng sứ có bền không? 1
Bọc răng sứ có bền không? *

Khi nào nên bọc răng sứ ?

Trước khi giải đáp “bọc răng sứ có bền không?” thì mời bạn tìm hiểu khi nào nên bọc răng sứ nhé. Khi điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẩm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ… Cấu trúc của một chiếc răng sứ bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Khi bọc răng sứ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên.

Bọc răng sứ có bền không ?

Nha khoa xin tư vấn: “bọc răng sứ có bền không?” Răng sứ được thiết kế bằng chất liệu tốt không đổi màu theo thời gian, không đen chân nướu vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể lựa chọn những chiếc răng sứ chất liệu Titan hoặc răng sứ Cercon để phục hồi răng sứ. Công nghệ chế tác răng sứ hiện nay có tân tiến, những chiếc răng sứ được chế tạo ra rất đẹp, màu sắc tự nhiên. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

 Bọc răng sứ có bền không? 2
Răng sứ được chế tạo từ chất liệu rất an toàn *

 Để phục hình răng sứ, BS sẽ làm sạch toàn bộ răng, nhỏ bỏ những răng cản trở quá trình phục hình răng và mài nhỏ cùi răng để bọc răng. Sau đó BS sẽ lấy đi mô răng cần thiết và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi. Cuối cùng, BS sẽ thử sườn mãi tức là kiểm tra sự sát khít giữa mão răng và trụ răng cũng như sự tương quan giữa môi và răng để đảm bảo kết quả bọc răng sứ được tốt nhất.

Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng, tăng cường sức nhai cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Răng sứ được thiết kế hoàn toàn phù hợp với răng của bạn, chất liệu sứ hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến nướu và các răng khác nên bạn không phải lo lắng về vấn đề liên quan đến sức khỏe khi bọc răng sứ. Ngoài ra, bọc răng sứ còn giúp tăng cường sức nhai và giúp bạn phòng ngừa các bệnh về tiêu hóa, tim mạch, đau thái dương…

Bọc răng sứ có bền không? 3
Bọc răng sứ có tốt không? *

 Để bảo vệ sức khỏe răng và phục hồi những chiếc răng đã bị sâu, vỡ bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tết thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thõa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa trên. Nha khoa hy vọng những chia sẻ về “bọc răng sứ có bền không?” sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Có thể bạn quan tâm
Giới thiệu