Bọc răng sứ có bền không ?

Bọc răng sứ có bền không ? Bọc răng sứ chi phí bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người muốn chỉnh hình răng, phục hồi răng sâu, sứt mẻ và tăng cường sức nhai cho hàm. Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề này.

 Bọc răng sứ có bền không ?

Bọc răng sứ có bền không ?

          Khi nào nên bọc răng sứ ?

          Khi điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ… Cấu trúc của một chiếc răng sứ bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Khi bọc răng sứ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên.

          Bọc răng sứ có bền không ?

          Răng sứ được thiết kế bằng chất liệu tốt không đổi màu theo thời gian, không đen chân nướu vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể lựa chọn những chiếc răng sứ chất liệu Titan hoặc răng sứ Cerco để phục hồi răng sứ. Công nghệ chế tác răng sứ hiện nay có tân tiến, những chiếc răng sứ được chế tạo ra rất đẹp, màu sắc tự nhiên. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

 Bọc răng sứ có bền không ?

Răng sứ được chế tạo từ chất liệu rất an toàn

          Để phục hình răng sứ, BS sẽ làm sạch toàn bộ răng, nhỏ bỏ những răng cản trở quá trình phục hình răng và mài nhỏ cùi răng để bọc răng. Sau đó BS sẽ lấy đi mô răng cần thiế và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi. Cuối cùng, BS sẽ thử sườn mãi tức là kiểm tra sự sát khít giữa mão răng và trụ răng cũng như sự tương quan giữa môi và răng để đảm bảo kết quả bọc răng sứ được tốt nhất.

          Bọc răng sứ có tốt không ?

          Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng, tăng cường sức nhai cũng như đảm bảo tính thẫm mỹ tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Răng sứ được thiết kế hoàn toàn phù hợp với răng của bạn, chất liệu sứ hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến nướu và các răng khác nên bạn không phải lo lắng về vấn đề liên quan đến sức khỏe khi bọc răng sứ. Ngoài ra, bọc răng sứ còn giúp tăng cường sức nhai và giúp bạn phòng ngừa các bệnh về tiêu hóa, tim mạch, đau thái dương…

boc-rang-su-co-ben-khong-3

         Để bảo vệ sức khở răng và phục hồi những chiếc răng đã bị sâu, vỡ bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tết thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thõa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa trên.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp