CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Độ bền của răng sứ là bao lâu?

Độ bền của răng sứ là bao lâu?

Theo dõi trên:

Độ bền của răng sứ là bao lâu? Ngày nay, chắc hẳn chúng ta đã từng nghe nói đến giải pháp bọc răng sứ để thay thế cho những trường hợp bị mất răng, hư hỏng răng muốn dùng răng sứ để phục hình thẫm mỹ cho nụ cười. Vậy độ bền của răng sứ là bao lâu, cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Răng sứ thẫm mỹ là một giải pháp nha khoa dùng răng giả thay thế cho chiếc răng thật bị hư hỏng. Bạn không cần phải lo lắng về việc khi bọc răng sứ có đau hay không. Vì bọc răng chỉ tác động tới răng ở mức thấp có thể, không tổn thương tới các tổ chức quanh răng, đặc biệt là lợi (nướu). Bởi vậy, việc bọc răng sứ bị chảy máu chỉ là hiếm xảy ra, chỉ khi nào kỹ thuật không an toàn.

Độ bền của răng sứ là bao lâu? 1
Phục hình răng sứ, hoàn thiện chức năng răng*

Độ bền của răng sứ là bao lâu?

Răng sứ là được coi là một giải pháp nha khoa hiện đại và tiên tiến hiện nay. Về việc bọc răng sứ có bền không thì bạn hãy yên tâm vì răng sứ hiện nay được làm từ vật liệu cao cấp nên độ bền lâu dài với thời gian.

Cấu trúc của một chiếc răng sứ thường bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Nếu bạn đang băn khoăn là bọc răng sứ có bền không thì hãy tìm hiểu ưu điểm của răng sứ. Răng sứ là chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé…có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị.

Độ bền của răng sứ là bao lâu? 2
Thao tác bọc răng sứ, cải thiện thẩm mỹ*

Hiện nay, răng sứ có độ thẩm mỹ cao vì các loại răng sứ đều được làm từ chất liệu cao cấp vì vậy bạn sẽ không lo lắng răng sứ bị ố vàng, xỉn màu như trước. Bạn chỉ cần tìm hiểu bọc răng sứ ở đâu tốt để tìm một địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện bọc răng sứ một cách an toàn và hiệu quả.

Bọc răng sứ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mỉm cười hoặc khi giao tiếp với người khác. Vì vậy, nếu đã có ý định bọc răng sứ hãy đến ngay cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng sứ. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn.

Độ bền của răng sứ là bao lâu? 3
Độ bền của răng sứ là bao lâu?

Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định. Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ hài lòng với những hiệu quả mà răng sứ thẩm mỹ mang lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN