CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant có gây dị ứng răng miệng không?

Cấy ghép Implant có gây dị ứng răng miệng không?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant có gây dị ứng răng miệng không? Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng bị mất cho nhiều truong hợp. Đây là phương pháp trồng răng giả cố định được các chuyên gia đánh gia cao.  Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant là công nghệ trồng răng thẫm mỹ, sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant nha khoa có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, trên cơ sở này, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép Implant, hàm răng của bạn vừa chắc khỏe, tăng cường sức nhai và đặc biệt là ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên.

Cấy ghép Implant có gây dị ứng răng miệng không? 1
Trụ implant được chế tác bằng titanium*

Cấy ghép Implant có gây dị ứng răng miệng không?

Việc dị ứng răng miệng với implant là rất hiếm, vì implant được làm từ titanium, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không có lẫn tạp chất,không chứa thành phần kích ứng, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, có tính tương hợp sinh học cao.

Implant nha khoa thay thế chức năng của một răng thật, có cả chân và thân răng rất chịu lực tốt và là chỗ cố định cho mão răng sứ. Đặc biệt, implant còn được trồng độc lập  bởi vậy bạn có thể yên tâm vì implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào.

Cấy ghép Implant có gây dị ứng răng miệng không? 2
Quy trình phục hình răng đạt chuẩn*

Để cấy ghép implant nha khoa an toàn, hiệu quả, bạn nên đến nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít nha khoa  tên tuổi tại Sài Gòn hiện nay đã được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant. Ở nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Cấy ghép Implant có gây dị ứng răng miệng không? 3
Hình thức phục hình răng implant trường hợp mất nhiều răng*

Hơn nữa, các BS nha khoa tại nha khoa Đăng Lưu đều là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để tư vấn cấy ghép Implant, bạn sẽ yên tâm với kết quả đạt được.

Trên đây là thông tin cấy ghép Implant có gây dị ứng răng miệng không nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, khách hàng vui lòng liên hệ hoặc trực tiếp đến thăm khám và nhận tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN