CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép implant có đảm bảo an toàn không?

Cấy ghép implant có đảm bảo an toàn không?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant có đảm bảo an toàn không? Bạn đang muốn cấy ghép Implant để khắc phục những chiếc răng bị gãy, vỡ. Tuy nhiên, bạn lại lo lắng liệu cấy ghép implant có đảm bảo an toàn không. Chúng tôi xin giới thiệu về cấy ghép Implant để bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ nha khoa này.

Cấy ghép implant có đảm bảo an toàn không?

Trong các phương pháp nha khoa thẩm mỹ hiện nay, cấy ghép răng implant là một phương pháp nha khoa tân tiến nhất, sử dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế để trồng răng giả. Cấy ghép Implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả lên bên trên để thực hiện chức năng nhai cắn thức ăn và chức năng thẩm mỹ.

Cấy ghép implant có đảm bảo an toàn không ? 1
Cấy ghép răng Implant giúp phục hình răng khuyết điểm

Các chất liệu y khoa phục vụ cấy ghép Implant đều có tính tương hợp cao với sức khỏe và được nghiên cứu kỹ càng vì vậy qua kết quả khảo sát những trường hợp thực hiện cấy ghép implant thì phương pháp này có đánh giá tỉ lệ thành công rất cao, hơn 97%.

Địa chỉ thực hiện cấy ghép răng Implant uy tín

Tuy nhiên, một trong những yếu tố đảm bảo cho sự thành công của phương pháp này là điều kiện y tế của cơ sở thực hiện bao gồm tay nghề của bác sĩ và trang thiết bị y tế. Các cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implant phải được kiểm tra nghiêm ngặt và được cấp giấy phép mới thực hiện cấy ghép Implant. Vì vậy, để cấy ghép Implant an toàn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Trong số các trung tâm nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Cấy ghép implant có đảm bảo an toàn không ? 2
Cấy ghép răng Implant ở Đăng Lưu cho kết quả cao

Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức,… và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)… Hơn nữa dù là nha khoa uy tín, chất lượng cao nhưng chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu đã được các bác sĩ đã tính toán khá hợp lý,d đảm bảo cho bạn có được kết quả tốt nhất với mức chi phí thực hiện hợp lý nhất.

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép implant có đảm bảo an toàn không hi vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN