CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Làm gì để giảm đau sau khi cấy ghép implant ?

Làm gì để giảm đau sau khi cấy ghép implant ?

Theo dõi trên:

Làm gì để giảm đau sau cấy ghép Implant thưa bác sĩ? Em vừa đi thực hiện trồng răng giả để khắc phục tình trạng mất răng nhưng sau khi làm có hiện tượng bị đau nhức. Bác sĩ cho em lời khuyên nên làm thế nào đây ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Yến Nhi)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Yến Nhi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi Làm gì để giảm đau sau khi cấy ghép implant, chúng tôi xin trả lời như sau:

Làm gì để giảm đau sau khi cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hình răng giả bằng cách phẫu thuật xương hàm rồi dùng một trụ Implant cấy vào trong xương hàm sau đó phục hình răng sứ trên giúp cho bệnh nhân. Do tác động của quá trình phẫu thuật khoan cắt xương hàm nên sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ cảm thấy hơi đau, khó chịu tại vị trí cấy ghép. Bạn có thể làm theo những chỉ dẫn sau để giảm đau đớn sau khi cấy ghép.

Làm gì để giảm đau sau khi cấy ghép implant ? 1
Làm gì để giảm đau sau khi cấy ghép implant ?

Dùng thuốc theo đơn của bác sĩ

Khi phẫu thuật cấy ghép Implant, có những can thiệp sâu do vậy, bác sĩ có sử dụng thuốc gây tê để bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình diễn ra cấy ghép. Sau khi phẫu thuật xong, thuốc tê hết, lúc này bạn sẽ cảm thấy một chút đau và tê buốt tại vị trí cấy ghép. Để giảm đau cho bạn, bác sĩ sẽ kê cho bệnh nhân những toa thuốc nhằm giảm đau để bệnh nhân sử dụng trong một vài ngày sau khi phẫu thuật.

Lưu ý là bạn chỉ được sử dụng toa thuốc của bác sĩ trực tiếp điều trị kê hoặc uống thuốc có sự hướng dẫn của bác sĩ. Bạn không nên tự ý dùng thuốc giảm đau vì trong thành phần của thuốc giảm đau thường có Aspirin, một chất sẽ làm cho tình trạng chảy máu kéo dài sau phẫu thuật làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả đạt được sau ca cấy ghép.

Làm gì để giảm đau sau khi cấy ghép implant ?
Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Chườm đá lạnh

Chườm đá lạnh cũng là phương pháp được áp dụng cho nhiều trường hợp sau khi phẫu thuật. Do những can thiệp sâu nên sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy có xuất hiện hiện tượng bị sưng tấy vùng má tương ứng với vị trí cấy ghép răng và xuất hiện những vết bầm tím do máu đông. Dùng một chiếc khăn lạnh hoặc tấm vải mỏng bọc đá để chườm lên vị trí môi má ngay chỗ thực hiện cấy ghép. Vài ngày sau, vết sưng bầm sẽ hết.

Làm gì để giảm đau sau khi cấy ghép implant ? 3
Chườm đá lạnh để giảm những cơn đau

Ngoài ra, để cấy ghép Implant hiệu quả mà ít đau đớn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Trong đó các trung tâm nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu đã được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ cán bộ Y bác sĩ được đào tạo bài bản qua trường lớp và đã được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những máy móc hiện đại, cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Những thông tin vừa rồi đã giúp bạn trả lời câu hỏi làm gì để giảm đau sau khi cấy ghép Implant? Nếu còn điều gì thắc mắc hay chưa rõ, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.

Trồng răng hàm giả tháo lắp là phương pháp y khoa giúp khắc phục nhanh tình trạng mất răng hàm. Bệnh nhân nên đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn phương án trồng răng giả phù hợp với tình hình răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN