Kết hợp trồng implant để nâng đỡ cầu răng

Như các bạn ở người lớn tuổi có nguy cơ mất răng là rất cao. Có trường hợp bệnh nhân mất nhiều răng sát nhau trên cùng một hàm răng. Vậy trong trường hợp này thì bạn cần tìm giải pháp phù hợp để có thể phục hình răng hiệu quả cao nhất để giữ hàm răng chắc khỏe và chức năng ăn nhai được hoạt động tốt.

Kết hợp trồng implant để nâng đỡ cầu răng

Chẳng hạn bạn mất ba chiếc răng sát nhau trên cùng một hàm răng thì chắc chắn chức năng ăn nhai của bạn suy yếu rất nhiều và nếu ăn uống không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn vì vậy bạn nên đến nha khoa để phục hình răng bị mất.

Trong dịch vụ phục hình răng bị mất tại nha khoa gồm có ba giải pháp chính là: Làm hàm tháo lắp, làm cầu răng và trồng răng implant. Trong đó giải pháp implant nha khoa là giải pháp được xem là giải pháp phục hình răng bị mất số 1 hiện nay.

Implant nha khoa sẽ giúp bạn phục hình răng bị mất có đầy đủ chân răng và thân răng nên tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ răng giả rất cao. Vậy nếu áp dụng cho trường hợp mất nhiều răng sát nhau thì cần khá nhiều trụ implant và chi phí sẽ rất cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí và vẫn có hiệu quả thì bạn nên chọn kết hợp trồng răng implant và làm cầu răng sứ.

Kết hợp trồng implant để nâng đỡ cầu răng

Như ví dụ cụ thể là ba răng sát nhau cùng trên một hàm bị mất thì bạn có thể cấy ghép hai trụ implant sau đó gắn cầu răng sứ lên trên. Như vậy bạn vừa tiết kiệm chi phí và nhờ có trụ implant này sẽ nâng đỡ cầu răng và kéo dài tuổi thọ của răng giả.

Nếu bạn muốn chắc chắn hơn về cách phục hình răng bị mất thì bạn nên đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn nữa về cách phục hình răng.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp