CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Phương pháp niềng răng gắn mắc cài

Phương pháp niềng răng gắn mắc cài

Theo dõi trên:

Phương pháp niềng răng gắn mắc cài – Hàm răng hô, móm, lệch lạc khiến bạn ngại ngùng khi giao tiếp với người khác. Bạn muốn lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp với mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn Phương pháp niềng răng gắn mắc cài đang khá phổ biến hiện nay.

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp hiệu quả để khắc phục các vấn đề của răng như răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc…Cơ chế hoạt động của niềng răng thẩm mỹ là sử dụng các loại mắc cài niềng răng tác dụng một lực vừa phải lên răng giúp răng dịch chuyển dần đều đến vị trí chỉ định. Sau thời gian niềng răng từ 18 đến 24 tháng, bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý muốn.

Mô hình niềng răng mắc cài

Phương pháp niềng răng gắn mắc cài

Mỗi loại mắc cài niềng răng sẽ tương ứng với một phương pháp niềng răng và có những ưu điểm khác nhau.

Mắc cài Inox

Khung niềng răng được cấu tạo từ chất liệu inox – một loại chất liệu rất quen thuộc trong việc thực hiện niềng răng nha khoa . Hệ thống mắc cài này sẽ tác dụng lực dần đều lên răng giúp răng quay trở lại vị trí chỉ định để hàm răng đều và đẹp hơn.

Mắc cài sứ

Thay vì sử dụng chất liệu inox, niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để niềng răng răng. Nguyên lý hoạt động của niềng răng mắc cài sứ giống với niềng răng mắc cài kim loại tuy nhiên chất liệu sứ trắng lại rất thẩm mỹ và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Phương pháp niềng răng gắn mắc cài 2
Thời gian chỉnh nha tùy thuộc vào từng trường hợp*

Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và tiết kiệm thời gian đến cơ sở nha khoa.

Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Khi thực hiện niềng răng mặt trong bạn sẽ tự tin khi giao tiếp bởi khó ai phát hiện bạn đang niềng răng.

Phương pháp niềng răng gắn mắc cài 3
Phương pháp niềng răng gắn mắc cài mang lại hiệu quả chỉnh nha cao*

Trên đây là những thông tin về phương pháp niềng răng gắn mắc cài. Để biết phương pháp niềng răng nào phù hợp với mình, bạn nên tìm hiểu kỹ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, bạn sẽ hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN