Trồng răng giả khi răng vĩnh viễn bị gãy

Các bạn biết rằng đối với hàm răng của chúng ta có sự phát triển theo từng giai đoạn khác nhau. Ban đầu sẽ là mọc răng sữa, đến giai đoạn thay răng sữa và mọc đủ răng vĩnh viễn.

Giai đoạn răng vĩnh viễn đã mọc đủ đây là giai đoạn cần chăm sóc răng miệng một cách kỹ lưỡng và cẩn thận bởi vì răng vĩnh viễn nếu mất đi sẽ không thể mọc lại được nên các bạn cần quan tâm đến sức khỏe răng miệng.

Trồng răng giả khi răng vĩnh viễn bị gãy

Trong trường hợp nếu bạn bị mất răng vĩnh viễn thì bạn cần trồng răng để phục hình vị trí mất răng. Có hai trường hợp mất răng thường gặp như sau:

Có thể bạn bị gãy phần thân răng thì bạn có thể tìm giải pháp khắc phục như làm cầu răng sứ để phục hình cho thân răng bị mất. Đối với việc làm cầu răng sứ nếu một chiếc răng bị gãy thì cần làm 3 chiếc răng sứ mới thành cầu răng sứ.

Trường hợp thứ hai nếu bạn bị mất cả thân răng và chân răng thì bạn lựa chọn cho mình giải pháp trồng răng vĩnh viễn là một phương pháp phù hợp cho trường hợp mất chân răng.

Trồng răng giả vĩnh viễn chính là giải pháp trồng răng implant. Đây là một hình thức làm răng giả mang lại thẩm mỹ và hiệu quả cao, là một giải pháp duy nhất có cấy ghép chân răng nhân tạo thay thế chân răng thật.

Trồng răng giả khi răng vĩnh viễn bị gãy

Chân răng giả này là một trụ implant sẽ được cấy ghép vào xương hàm nên rất vững chắc, còn phần thân răng được phục hình bằng cách gắn răng sứ. Như vậy giải pháp này mang lại cho khách hàng một chiếc răng giả nhìn vào sẽ không nhận ra và gần như là một chiếc răng thật.

Các bạn cần suy nghĩ kỹ về việc mình nên chọn giải pháp nào để trồng răng giả vì hàm răng là rất quan trọng đối với sức khỏe cũng như sự thẩm mỹ.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp