CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là gì?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng Implant là gì? Cấy ghép Implant là sử dụng một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm. Implant có chức năng nâng đỡ cho một mão, một cầu răng hay một hàm răng giả để thay thế các răng đã mất.

Cấy ghép răng implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Một thanh titanium nhỏ được cấy vào xương hàm của bệnh nhân, phục vụ như là một chân gốc để giữ răng sứ bên trên. Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng phương pháp này và đánh giá cao đồng thời giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng thực hiện.

Cấy ghép răng Implant là gì? 1
Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng implant nha khoa là phương pháp đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Cấy ghép răng Implant nha khoa đã được các nhà nghiên cứu ứng dụng một cách xuất sắc nhằm phục hình cả thẫm mỹ lẫn sức nhai cho những người không may bị gãy, mất răng  hiệu quả. Trồng răng Implant ngày nay đã ứng dụng những thành công của y học hiện. Do đó, quy trình thực hiện phương pháp này rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ mất từ 30 – 60 phút là đã cấy ghép thành công một trụ implant nha khoa.

Cấy ghép răng Implant là gì? 2
Quy trình cấy ghép implant nha khoa*

Đối tượng để cấy ghép răng Implant

Khách hàng có thể là bất cứ ai mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì implant là giải pháp bạn nên nghĩ đến trước tiên.

Để việc cấy ghép implant an toàn và thành công, trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ chụp X quang, xem xét và đánh giá kỹ tình trạng sức khỏe toàn thân và răng miệng của bạn. Cấy ghép răng Implant là phương thức phục hình tốt hiện nay.

Sau khi hiểu được cấy ghép răng Implant là gì, bạn có thể biết được tại sao chi phí làm Implant  thường cao hơn so với phương pháp làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp vì những lợi ích và tính ưu việt mà Implant mang lại.

Răng sứ được sử dụng có màu sắc, hình dạng giống răng thật*

Cấy ghép implant đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp, vì vậy cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được trang bị tốt về chuyên môn thực hiện. Vì vậy, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để tư vấn và cấy ghép Implant một cách hiệu quả với mức chi phí phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN