CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấu trúc của răng Implant gồm những gì?

Cấu trúc của răng Implant gồm những gì?

Theo dõi trên:

Cấu trúc của răng Implant gồm những gì? Trồng răng implant  đã trở thành một hướng đi mới cho ngành nha khoa phục hình, mang lại phương pháp trồng răng giả hiệu quả và an toàn, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tốt, đạt tỉ lệ gần bằng răng thật. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cấu trúc của răng Implant gồm những gì?

Các bộ phận  của một chiếc răng Implant bao gồm:

– Trụ implant: được làm từ chất liệu titanium được đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, đóng vai trò như một chân răng.

Cấu trúc của răng Implant gồm những gì? 1
Cấu trúc của răng Implant gồm những gì?

– Abutment: là một khối hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

– Thân răng: Thân răng này được trùm khít lên đầu Abutment có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó. Thân răng thường được làm bằng chất liệu sứ trắng, có màu sắc tự nhiên như răng thật. Sau khi hoàn thành cấy ghép Implant, bạn sẽ có hàm răng đẹp , tự nhiên.

Cơ chế hoạt động của trồng răng Implant là các trụ implant gắn chặt vào xương hàm, làm chỗ bám vững chắc cho răng sứ bên trên. Nhờ các bộ phận của Implant để các chức năng sinh học của một chiếc răng thật nên sau khi hoàn thành răng cấy ghép Implant sẽ bền, chắc, tự nhiên như răng thật.

Cấu trúc của răng Implant gồm những gì? 2
Cấu tạo răng implant*

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép Implant  nha khoa  là một kỹ thuật trồng răng giả tân tiến, đòi hỏi kỹ thuật cao vì vậy nó không thể có mức chi phí rẻ được. Bạn đừng nên tin vào những lời quảng cáo không có thực. Bạn nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín, có kinh nghiệm lâu năm để được các BS khám và tư vấn.

Tùy vào loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn thì mức chi phí cấy ghép sẽ khác nhau. Hơn nữa, tùy vào số lượng implant cần cấy ghép mà BS sẽ tính toán để đưa ra mức chi phí phù hợp mà bạn có thể chấp nhận được.

Cấu trúc của răng Implant gồm những gì? 3
Implant vững chắc, hoàn thiện tốt chức năng*

Những chia sẻ cấu trúc của răng Implant gồm những gì của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp hiểu thêm về răng cấy ghép Implant. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN