CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Implant nha khoa có thực sự hiệu quả

Implant nha khoa có thực sự hiệu quả

Theo dõi trên:

Implant nha khoa có thực sự hiệu quả? – Implant được biết đến như một phương pháp nha khoa thẩm mỹ hiệu quả nhằm phục hồi những chiếc răng đã bị mất do gãy vỡ… Tuy nhiên khá nhiều người lo lắng Implant nha khoa có thực sự hiệu quả không và khi trồng implant cần lưu ý điều gì?

Quy trình trồng implant nha khoa gồm hai giai đoạn: Đặt trụ implant và phục hình răng sứ. Ở công đoạn thứ nhất, sau khi hoàn thành, bạn cần một thời gian để trụ implant tích hợp với xương và để có thể tiến hành công đoạn thứ hai. Tuy nhiên, nếu xương hàm bạn đủ chắc để chịu lực tốt thì bạn có thể phục hình răng sứ tức thì để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Implant nha khoa có thực sự hiệu quả 1
Cấu tạo răng implant

Implant nha khoa có thực sự hiệu quả?

Trồng răng implant đã được nghiên cứu tổng hợp và được xem phương pháp trồng răng giả cố định có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Sau khi trồng implant bạn không những có được hàm răng đẹp, thẩm mỹ mà còn có những ưu điểm như sau:

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

– Phát âm bình thường như răng thật, dễ dàng hơn trong giao tiếp.

– Implant không gây sâu răng.

– Cho chức năng ăn nhai tốt giống như răng thật của bạn.

Implant nha khoa có thực sự hiệu quả 2
Implant nha khoa có thực sự hiệu quả
  • Không làm tổn hại các răng thật khác.
  • Duy trì hiệu quả lâu dài, nếu được chăm sóc tốt, răng cấy ghép Implant sẽ được duy trì lâu dài hơn cả so với răng thật.

Chi phí trồng răng Implant nha khoa

Rất nhiều người muốn cấy ghép Implant nhưng lại phân vân về Chi phí cấy ghép Implant  có đắt hay không? Bạn hãy yên tâm và đến các cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn cụ thể cho bởi chi phí cấy ghép sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

     – Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.
Implant nha khoa có thực sự hiệu quả 3
Chi phí implant tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Các trung tâm nha khoa uy tín sẽ cấy ghép Implant hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về cấy ghép Implant nha khoa bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN