CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant có tác dụng gì?

Cấy ghép Implant có tác dụng gì?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant có tác dụng gì thưa bác sĩ? Em đang gặp về khuyết điểm răng bị mất nên rất lo lắng. nhiều người cho lời khuyên nên đi cấy ghép Implant nhưng em chưa rõ về những tác dụng và nó đem lại. Mong bác sĩ tư vấn. (Mai An)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Mai An! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi cấy ghép Implant có tác dụng gì, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấu tạo của răng cấy ghép Implant?

Cấy ghép implant đã được rất nhiều người biết đến nhưng không phải ai hiểu rõ về cấu tạo của nó. Dưới đây là thông tin về cấu tạo của răng cấy ghép implant.

Cấy ghép Implant có tác dụng gì ? 1
Cấu tạo của răng Implant

Răng cấy ghép Implant bao gồm trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Do đó, trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Có thể chắc chắn, sau khi cấy ghép răng Implant chúng sẽ bền chắc như chiếc răng thật của bạn. Màu răng cũng hoàn toàn phù hợp với răng thật nên bạn sẽ thoải mái với nụ cười xinh của mình.

Cấy ghép Implant có tác dụng gì?

Nhờ cấu tạo của răng cấy ghép implant mà chúng đem lại rất nhiều tác dụng khác nhau đặc biệt là có độ bền chắc lâu nên duy trì được tuổi thọ của răng. Bên cạnh đó còn có những tác dụng như:

  • Khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện với nụ cười xinh của mình.
  • Tăng cường khả năng ăn nhai cho hàm răng.
  • Sau khi cấy ghép implant hàm răng sẽ chắc hơn không bị lung lay như trước
  • Khớp cắn chuẩn qua đó điều chỉnh được khuôn mặt về đúng vị trí

Quy trình cấy ghép Implant nha khoa?

Khi đến với các cơ sở nha khoa, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng của bạn và nếu quyết định sử dụng phương pháp cấy ghép răng implant thì sẽ có những tư vấn, những thông tin về phương pháp này.

Cấy ghép Implant có tác dụng gì ? 2
Quy trình thực hiện cấy ghép Implant nha khoa

Khi thực hiện cấy ghép Implant, bác sĩ gây mê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn khi cấy ghép. Tuy nhiên, khi tiêm thuốc tê và khi khoan xương để cắm trụ Implant bạn có thể cảm thấy hơi ê buốt phần xương hàm. Điều này là hoàn toàn bình thường và bạn không nên lo lắng nhiều về nó. Sau cấy ghép Implant, bạn sẽ cảm thấy hơi đau do thuốc tê đã tan dần. Nhưng những cơn đau này sẽ giảm dần hoặc bạn có thể quen với nó vì nó cũng giống như đau khi nhổ răng hay điều trị tủy. Nếu muốn bạn có thể nhờ bác sĩ kê thêm toa thuốc để giảm đau.

Sau thời gian chỉ định, bạn sẽ quay lại để tái khám để kịp thời phát hiện những sơ suất có thể xảy ra và nhanh chóng giải quyết vấn đề nhằm đem lại cho bạn kết quả tối ưu nhất.

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về răng cấy ghép Implant. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để khám và tư vấn thêm cho bạn. Chúc bạn luôn tỏa sáng và tự tin với nụ cười của mình.

Răng hàm mất đi ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả ăn nhai của toàn hàm. Vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? Chi phí trồng răng hàm tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cung cấp tại bảng giá trên website, bạn hãy truy cập vào xem.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN