CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Thời gian điều trị niềng răng hô

Thời gian điều trị niềng răng hô

Theo dõi trên:

Thời gian điều trị niềng răng là bao lâu? Nhịp sống công nghiệp tất bật hằng ngày nên ai cũng mong muốn thực hiện mọi việc nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngay cả đối với các phương pháp nha khoa thẫm mỹ cũng vậy. Rất nhiều bệnh nhân muốn niềng răng nhưng lại lo lắng về thời gian. 

Thời gian điều trị niềng răng hô 1
Thời gian điều trị niềng răng hô là bao lâu?*

Răng hô là tình trạng hai hàm phát triển không đều nhau, hàm trên phát triển hơn hàm dưới hoặc ngược lại. Rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng trên như thói quen trong cuộc sống, do duy truyền,… Nhiều người đang rất khó khăn khi rơi vào trường hợp này vì họ cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người khác và mặc cảm. Niềng răng là giải pháp thích hợp nhất cho trường hợp này.

Thời gian điều trị niềng răng hô là bao lâu?

Để có được một kết quả thành công và một hàm răng đều, đẹp như ý muốn họ phải trải qua một khoảng thời gian dài điều trị. Đối với răng hô thông thường là từ 12-30 tháng. Tiến độ thực hiện một ca niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau đây:

– Tuổi tác, nếu tuổi càng cao thì thời gian điều trị sẽ dài hơn vì răng lúc này đã bị mài mòn nhiều nên cần phải điều trị các bệnh về răng miệng.

Thời gian điều trị niềng răng hô 2
Răng hô là tình trạng hai hàm phát triển không đều nhau, hàm trên phát triển hơn hàm dưới hoặc ngược lại*

Các loại mắc cài niềng răng mà bạn đang mang. Hiện nay với sự phát triển của ngành y học có rất nhiều loại mắc cài khác nhau giúp thời gian điều trị rút ngắn hơn và thuận tiện cho mọi người.

– Ngoài ra còn có niềng răng không mắc cài cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng, tiết kiệm thời gian và hầu như không ai biết bạn đang niềng răng.

–  Sự tuân thủ theo những chỉ định của BS và tuân thủ theo lịch hẹn đóng vai trò rất quan trọng trong thời gian điều trị. Thời gian điều trị sẽ kéo dài nếu như bạn không đi tái khám đúng lịch trình.

Có cần nhổ răng khi niềng răng không?

Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà BS sẽ quyết định có nhổ răng hay không. Trước khi quyết định niềng răng bác sỹ phải khám và thu thập dữ liệu đầy đủ nhằm đưa ra phác đồ điều trị đúng hướng và chuẩn xác nhất. Khi đến một trung tâm nha khoa bác sỹ giỏi, tay nghề cao sẽ giúp bạn thấy an tâm hơn. Và không phải tình trạng nào cũng phải nhổ răng, có những trường hợp không cần nhổ răng mà vẫn hết hô và răng trở nên đều đặn hơn. Trước khi nhổ răng, bác sỹ thăm khám, chụp xquang CT…

Thời gian điều trị niềng răng hô? 3
Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà BS sẽ quyết định có nhổ răng hay không*

Hi vọng những chia sẽ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết về thời gian điều trị niềng răng hô giúp bạn có những nhận định chính xác về dịch vụ này. Hãy đến ngay những trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể thêm.

Chi phí trồng răng cửa ở mỗi phòng khám sẽ có sự khác nhau. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trồng răng cửa giá bao nhiêu? Mức giá trồng răng cửa sẽ phụ thuộc vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN