CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng thẩm mỹ có làm bạn đau không?

Niềng răng thẩm mỹ có làm bạn đau không?

Theo dõi trên:

Niềng răng thẩm mỹ có làm bạn đau không? Em năm nay 26 tuổi, đã đi làm. Công việc của em yêu cầu giao tiếp rất nhiều nhưng răng em lại bị hô khiến em rất mất tự nhiên khi cười hoặc giao tiếp với người khác. Em tham khảo trên mạng và được biết niềng răng là cách hiệu quả để điều chỉnh răng. Em muốn đi niềng răng nhưng không biết phương pháp niềng răng nào là tốt và niềng răng có đau không. Mong được tư vấn! (LyLy@yahoo.com)

Bạn Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi niềng răng thẩm mỹ có làm bạn đau không về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về vấn đề bạn thắc mắc, các chuyên gia của chúng tôi trả lời như sau:

Răng hô là tình trạng hàm trên phát triển quá mạnh so với hàm dưới rất mất thẩm mỹ. Răng hô khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp bởi tình trạng “ không thể khép”. Không chỉ vậy, răng hô còn là nguyên nhân căn bản gây nên một số bệnh lý như sâu răng ( do thức ăn còn mắc trên răng mà quá trình chải răng khó làm sạch ), đau thái dương ( do khớp cắn không chuẩn )…

Hiện nay niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục tình trạng răng hô và giúp bạn sở hữu nụ cười tươi tắn như mong muốn.

Niềng răng thẩm mỹ có làm bạn đau không? 1
Niềng răng thẩm mỹ có làm bạn đau không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng có mấy loại?

Ngành y học hiện nay rất phát triển, ra đời rất nhiều phương pháp niềng răng với các loại mắc cài niềng răng để bạn lựa chọn như:

  • Niềng răng mặt trong
  • Niềng răng mắc sứ
  • Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Niềng răng với mắc cài vàng
  • Niềng răng với mắc cài sứ
  • Niềng răng với mắc cài tự buộc
  • Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

Mỗi phương pháp niềng răng có ưu nhược điểm khác nhau, bạn nên đến cơ sở nha uy tín để BS tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng của  bạn.

Niềng răng thẩm mỹ có làm bạn đau không?

Đây cũng là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc chung khi nó tới niềng răng. Nhìn những mắc kim loại được đính vào trong răng người ta dễ có cảm giác đau đớn nhưng thật ra niềng răng không đau như bạn nghĩ. Trong thời gian khoảng 3-5 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu bởi vì lúc này mắc cài mới được gắn vô có thể gây vướng hoặc đau răng. Bạn chỉ cần pha một chút muối với nước ấm để súc miệng sẽ nhanh chóng làm dịu cơn đau. Nếu đau nhiều, bạn có thể uống thuốc giảm đau. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Niềng răng thẩm mỹ có làm bạn đau không?
Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài*

Bạn cũng có thể thực hiện những chỉ định sau của Bs để đem lại kết quả tốt:

– Sau khi niềng răng bạn nên chú ý chăm sóc răng miệng tốt để đề phòng sâu răng.

–  Đánh răng đều đặn bằng bàn chải chuyên dụng cho niềng răng.

–  Dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng.

– Không nên nhai các thức ăn cứng, dai sẽ ảnh hưởng đến niềng răng.

– Định kỳ đến khám tại cơ sở nha khoa

Trên đây là thông tin niềng răng thẩm mỹ có làm bạn đau không chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Một nụ cười tươi và tự tin sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Nếu muốn hãy tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN