CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Theo dõi trên:

Niềng răng có ảnh hưởng gì không? Ngày nay, niềng răng đang trở nên phổ biến bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích của niềng răng thì việc đeo mắc cài cũng mang lại những phiền toái không nhỏ. Cùng chúng tôi tìm hiểu niềng răng có ảnh hưởng gì không để biết có thêm thông tin về vấn đề này bạn nhé.

Niềng răng đã ra đời từ lâu và mang lại những hiệu quả thiết thực trong việc điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn. Quá trình phát triển của công nghệ niềng răng đã nghiên cứu và ứng dụng thành công để cho ra đời các loại mắc cài niềng răng phục vụ tốt cho các bệnh nhân niềng răng.

Nhiều loại mắc cài được áp dụng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn với các loại mắc cài niềng răng như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong,… Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign  và niềng răng Clear Alginer.

Niềng răng mang lại hiệu quả không nhỏ trong việc điều chỉnh khớp cắn, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Tuy nhiên, niềng răng cũng ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của bạn.

Niềng răng có ảnh hưởng gì không? 2
Niềng răng bằng mắc cài kim loại được nhiều khách hàng lựa chọn*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Điều đầu tiên dễ nhận thấy là sau khi niềng răng, việc vệ sinh răng miệng của bạn sẽ khó thực hiện hơn, răng bạn sẽ yếu đi và dễ bị bệnh hơn. Vì thế nên sau khi gắn mắc cài bạn phải giữ gìn và vệ sinh răng miệng thật kỹ tránh sâu răng và các bệnh về răng miệng khác.

Ngoài ra, một số trường hợp niềng răng ở cơ sở nên kỹ thuật niềng răng kém, Bs dùng lực quá mạnh có thể làm tụt lợi, tiêu xương ổ và sai khớp cắn ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm sau này. Hơn nữa, một số trường hợp sau khi niềng răng làm mất đi sự hài hòa vốn có giữa răng và khuôn mặt.

Vì vậy, để hạn chế những ảnh hưởng của niềng răng đối với sức khỏe của bạn, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nơi đó sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bs có tay nghề cao, kinh nghiệm để thực hiện niềng răng được hiệu quả và an toàn.

Những chia sẻ niềng răng có ảnh hưởng gì không của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc niềng răng có ảnh hưởng gì không. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN