CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Những điều cần biết về niềng răng Invisalign

Những điều cần biết về niềng răng Invisalign

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một phương pháp niềng răng mới xuất hiện ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng niềng răng Invisalign đã nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng nhờ vào sự hiệu quả của dịch vụ. Những điều cần biết về niềng răng Invisalign mà chúng tôi cung cấp sau đây hi vọng sẽ giúp bạn có thể nắm bắt thêm về dịch vụ niềng răng này.

Những điều cần biết về niềng răng Invisalign
Những điều cần biết về niềng răng Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một dạng niềng răng trong suốt, sử dụng khay nhựa trong suốt do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ là nơi trực tiếp sản xuất để điều chỉnh răng thay cho mắc cài truyền thống. Thời gian niềng răng Invisalign từ 18 đến 24 tháng và bạn sẽ dùng từ 70-140 chiếc khay niềng răng này. Khay niềng răng Invisalign được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Khay niềng răng Invisalign sẽ tác động một lực duy trì đều đặn để điều chỉnh răng mọc lệch lạc trên cung hàm về đúng vị trí mà BS đã chỉ định. Tùy thuộc với số khay và thời gian niềng răng khác nhau mà chi phí niềng răng sẽ khác nhau.

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign có rất nhiều ưu điểm hơn so với niềng răng truyền thống vì vậy nó nhanh chóng được đón nhận và tin dùng. Ưu điểm của niềng răng Invisalign:

* Tính tiện dụng :niềng răng Invisalign dễ dàng tháo lắp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, phù hợp cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện tái khám thường xuyên

Những điều cần biết về niềng răng Invisalign
Niềng răng Invisalign dễ dàng tháo lắp

* An toàn cho sức khỏe : Niềng răng Invisalign được làm hoàn toàn từ hợp chất vô cơ, không chứa thành phần kim loại nên rất an toàn cho sức khỏe.

* Thẫm mỹ: Niềng răng Invisalign sử dụng chiếc khay nhựa hoàn toàn trong suốt vì vậy nhìn vào rất thẫm mỹ, không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Niềng răng Invisalign rất phù hợp cho những người thường xuyên phải giao tiếp trong công việc…

     Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu ?

Niềng răng Invisalign là một phương pháp niềng răng cao cấp vừa giúp bạn có hàm răng đều, đẹp như ý muốn mà lại rất thẫm mỹ và an toàn cho sức khỏe vì vậy chi phí của niềng răng Invisalign hơi cao. Thông thường, chi phí một ca niềng răng Invisalign dao động từ 70.000.000VNĐ đến 140.000.000 VNĐ. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài.

Những điều cần biết về niềng răng Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign là giải pháp hiệu quả nhất để bạn khắc phục các vấn đề về răng một cách hiệu quả và thẫm mỹ. Những điều cần biết về niềng răng Invisalign trên đã cung cấp khái quát thông tin về dịch vụ. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn chi tiết thêm và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Răng sứ Titan được nhiều người lựa chọn vì mang lại tính ổn định cao. Trồng răng titan tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm. Các bác sĩ có tay nghề vững vàng trực tiếp lên phác đồ điều trị, hỗ trợ bạn xuyên suốt hành trình tìm lại nụ cười rạng rỡ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN