CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Tác dụng của niềng răng chỉnh nha

Tác dụng của niềng răng chỉnh nha

Theo dõi trên:

Ngày nay niềng răng đã trở nên quen thuộc với những ai muốn tìm cách khắc phục những sai lệch ở hàm răng không đều, răng lệch lạc. Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh răng trở lại đúng vị trí để bạn có thể tự tin với hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những tác dụng của niềng răng chỉnh nha để biết thêm về vấn đề này nhé.

Tác dụng của niềng răng chỉnh nha
Tác dụng của niềng răng chỉnh nha

Niềng răng là một phương pháp nha khoa nhằm sắp xếp, di chuyển các răng mọc lộn xộn trên cung hàm về đúng vị trí. Niềng răng ngày nay có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như : niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…Mỗi phương pháp có ưu điểm khác nhau và chi phí niềng răng cũng khác nhau, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS tư vấn trực tiếp cho bạn.

Tác dụng của niềng răng chỉnh nha

Niềng răng là phương pháp nha khoa để điều chỉnh răng hô móm hiệu quả nhất hiện nay. Những tác dụng của niềng răng như sau:

* Thẫm mỹ: Niềng răng mang lại hiệu quả thẫm mỹ cho nụ cười. Niềng răng giúp sắp xếp, di chuyển các răng đến vị trí mong muốn giúp hàm răng được đều, đẹp hơn, nụ cười hoàn hảo hơn.

* Tăng cường sức nhai: Niềng răng giúp các răng mọc đều làm giảm áp lực cho quai hàm.

* Hạn chế các bệnh răng miệng: Răng mọc đều đặn còn giúp cho việc vệ sinh răng miệng dễ dàng, hạn chế các bệnh răng miệng do thức ăn mắc lại trong miệng…Niềng răng còn có tác dụng giảm đau thái dương, đau bao tử do khớp cắn không đều.

Tác dụng của niềng răng chỉnh nha
Niềng răng giúp bạn có hàm răng đẹp, thẫm mỹ hơn

* Giúp bạn có một hàm răng khỏe mạnh: Niềng răng còn giúp bạn sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai. Việc niềng răng lúc này sẽ giúp bạn phòng tránh được những vấn đề răng miệng như hiện tượng nghiến chặt răng, mài mòn răng do răng răng hô bị nhô răng ngoài. Niềng răng còn giúp hạn chế tình trạng răng lung lay dẫn đến rụng răng và một số bệnh răng miệng khác.

Niềng răng có những tác dụng hiệu quả như vậy vì vậy mà dịch vụ niềng răng ngày nay có nhiều người muốn niềng răng. Sau khi niềng răng, bạn sẽ có cảm giác khó chịu trong miệng trong thời gian khoảng 3 – 5 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu bởi vì lúc này mắc cài mới được gắn vô có thể gây vướng hoặc đau răng. Pha một chút muối với nước ấm để súc miệng sẽ giúp bạn nhanh chóng làm dịu cơn đau. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Tác dụng của niềng răng chỉnh nha

Niềng răng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng bởi những tác dụng của nó. Bạn hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ tự tin sau khi niềng răng với nụ cười xinh tươi và hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ niềng răng cho trẻ em an toàn. Nếu bé đang mắc phải các vấn đề về răng miệng, răng mọc lệch lạc không đều bố mẹ hãy đưa con đi niềng răng sớm để đạt hiệu quả chỉnh nha cao hơn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN