CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng mắc cài mặt lưỡi bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Muốn điều chỉnh răng hô thì niềng răng là phương pháp hiệu quả, an toàn nhất. Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng thì dịch vụ niềng răng cũng phát triển với nhiều hình thức khác nhau không chỉ chú trọng hiệu quả chỉnh nha mà còn cả tính thẫm mỹ. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi ra đời là một thành công của công nghệ nha khoa hiện đại đã được người sử dụng đánh giá cao bởi tính hiệu quả thẫm mỹ của nó. Cùng nhau tìm hiểu về niềng răng mặt lưỡi bao nhiêu tiền để biết về chi phí của hình thức niềng răng này bạn nhé

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi được thực hiện như thế nào ?

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi ra đời dựa trên cơ sở những nghiên cứu để khắc phục những hạn chế của công nghệ niềng răng cũ nhằm đáp ứng nhu cầu niềng răng thẫm mỹ ngày càng cao của nhiều người. Quy trình thực hiện cũng giống như niềng răng mắc cài truyền thống, dùng khí cụ chỉnh nha đeo lên răng để tác động một lực dần đều giúp cho răng lệch lạc điều chỉnh lại đúng vị trí. Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi, những mắc cài của niềng răng sẽ được mắc vào mặt sau của răng và nhờ vậy, trong suốt quá trình niềng răng bạn hoàn toàn có thể tự tin, người ngoài rất khó phát hiện bạn đang niềng răng. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi không yêu cầu về hình thức mắc cài vì mắc cài nằm bên trong không nhìn thấy. Thời gian niềng răng mặt trong từ 18 đến 24 tháng.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi bao nhiêu tiền ?
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi rất thẫm mỹ

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi là một phương pháp khó có yêu cầu kỹ thuật rất cao đòi hỏi BS thực hiện phải có kỹ thuật cao, thao tác chính xác vì phần mắc nằm phía bên trong rất khó nhìn thấy.Vì vậy để thực hiện niềng răng mặt trong, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để thực hiện để đảm bảo đạt yêu cầu.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi bao nhiêu tiền ?

So với các phương thức niềng răng thì niềng răng mắc cài mặt lưỡi có chi vừa phải không quá cao. Chi phí cho một ca niềng răng dao động từ 90 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp. Tuy nhiên, mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với hiệu quả mà niềng răng mắc cài trong mang lại.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là một phương pháp niềng răng mới có hiệu quả cao về tính thẫm mỹ nên được nhiều người tin dùng. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín và gần nhất để được BS tư vấn thêm về niềng răng mắc cài trong và niềng răng mắc cài mặt lưỡi để bạn hiểu thêm về dịch vụ niềng răng bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN