CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng mặt trong tại Đăng Lưu

Niềng răng mặt trong tại Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là một kỹ thuật niềng răng tân tiến hiện nay vừa đảm bảo hiệu quả vừa mang lại tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Cùng nhau tìm hiểu về niềng răng mặt trong tại Đăng Lưu nhé.

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp nha khoa ứng dụng kỹ thuật tân tiến trong nha khoa thẩm mỹ nhằm giúp cho những người niềng răng vừa có hiệu quả cao trong việc điều chỉnh răng lệch lạc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Phương pháp này sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung gắn vào mặt trong của răng để tạo lực kéo giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí. Khi niềng răng mặt trong, hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng mặt trong bởi khi niềng răng, bác sĩ sẽ dùng khí cụ chỉnh nha đeo lên răng để tác động một lực dần đều giúp cho răng lệch lạc điều chỉnh lại đúng vị trí. Niềng răng mặt trong vừa hiệu quả vừa mang tính thẩm mỹ nên rất phù hợp cho những người đã đi làm.

Niềng răng mặt trong tại Đăng Lưu 1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng mặt trong tại Đăng Lưu

Phương pháp niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp niềng răng khó, có yêu cầu kỹ thuật rất cao, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải là chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa chỉnh hình để thao tác một cách chính xác nhất.Vì vậy để thực hiện niềng răng mặt trong, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện. Đây là một cơ sở nha khoa uy tín tại Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quá trình niềng răng của bạn được hiệu quả và an toàn như mong đợi.

Niềng răng mặt trong tại Đăng Lưu 2
Khay niềng răng bám chắc vào xương quai hàm

Chi phí niềng răng mặt trong tại nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng giá bao nhiêu cũng khiến nhiều người quan tâm. Chi phí niềng răng mặt trong cao hơn chi phí niềng răng gắn mắc cài inox vì mức chi phí này phải phù hợp với trình độ tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho việc niềng răng cũng như những yêu cầu kỹ thuật cần phải đảm bảo cho quá trình niềng răng. Ngoài ra, tình trạng khuyết điểm của khách hàng như thế nào, nặng hay nhẹ cũng chính là yếu tố quyết định đến chi phí thực hiện. Tuy nhiên, tại nha khoa Đăng Lưu, các bác sĩ đã tính toán sao cho mức chi phí này phù hợp nhất. Chi phí cho một ca niềng răng dao động từ 90 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp. Đây là mức chi phí này phù hợp với hiệu quả mà niềng răng mặt trong mang lại cũng như điều kiện của khách hàng.

Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha mà bạn có thể thực hiện để thay đổi khuyết điểm của mình. Bằng cách thực hiện kỹ thuật này, bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn với mọi người trong giao tiếp hàng ngày.

Răng khôn mọc lệch ra má sẽ khiến bạn đau nhức, khó chịu. Vì thế hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, nhổ bỏ, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Nha khoa áp dụng kỹ thuật nhổ răng khôn hiện đại nên bạn có thể yên tâm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN