CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng có hiệu quả không?

Niềng răng có hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Niềng răng có hiệu quả không? Khi bạn rơi vào trường hợp răng hô, bạn cảm thấy rất ngại khi giao tiếp với người khác. Bạn muốn tìm một giải pháp khắc phục tình trạng này. Bạn thắc mắc liệu niềng răng có hiệu quả không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng để giải đáp những thắc mắc này.

Hiện nay, trong các phương pháp nha khoa, niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục các vấn đề của răng như răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc…Niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài tác dụng một lực vừa phải lên răng giúp răng dịch chuyển dần đều đến vị trí chỉ định. Sau thời gian niềng răng từ 18 đến 24 tháng, bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý muốn.

Niềng răng có hiệu quả không? 1
Niềng răng có hiệu quả không?

Niềng răng có hiệu quả không?

Mỗi loại mắc cài niềng răng sẽ tương ứng với một phương pháp niềng răng và có những ưu điểm khác nhau.

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để khung niềng răng và mắc cài . Hệ thống mắc cài này sẽ tác dụng lực dần đều lên răng giúp răng quay trở lại vị trí chỉ định để hàm răng đều và đẹp hơn.

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Nguyên lý hoạt động của niềng răng mắc cài sứ giống với niềng răng mắc cài kim loại tuy nhiên  loại mắc cài này lại rất thẩm mỹ và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Nên chọn loại niềng răng nào là phù hợp?

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và tiết kiệm thời gian đến cơ sở nha khoa

*Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Khi thực hiện niềng răng mặt trong bạn sẽ tự tin khi giao tiếp bởi khó ai phát hiện bạn đang niềng răng.

Niềng răng mặt trong an toàn, thẩm mỹ

Mỗi phương pháp niềng răng sẽ đem lại cho bạn những ưu điểm riêng của nó. Để biết phương pháp niềng răng nào phù hợp với mình, bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, bạn sẽ hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN