CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng giá hợp lý ở đâu?

Niềng răng giá hợp lý ở đâu?

Theo dõi trên:

Niềng răng giá hợp lý ở đâu? Đối với những người gặp các vấn đề về răng như răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc… thì niềng răng là phương pháp nha khoa hiệu quả nhất hiện nay để điều chỉnh răng về lại vị trí mong muốn. Vậy, Niềng răng giá hợp lý ở đâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Để biết về phương pháp niềng răng chúng ta cần biết hiện nay có các phương  pháp niềng răng tương ứng với các loại mắc cài khác nhau.

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để  khung niềng răng . Niềng răng mắc cài inox mang lại hiệu quả cao và chi phí niềng răng kim loại cũng rất mềm hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

Niềng răng giá hợp lý ở đâu? 1
Các loại mắc cài được sử dụng phổ biến hiện nay*

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Khi đeo niềng răng mắc cài sứ bạn có thể yên tâm vì nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe lại khá thẩm mỹ.

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động khá thẩm mỹ lại tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian đến cơ sở nha khoa.

Niềng răng giá hợp lý ở đâu? 2
Niềng răng mắc cài sứ

*Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Khi thực hiện niềng răng mặt trong hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng giá hợp lý ở đâu?

Mỗi loại mắc cài sẽ đem lại cho bạn chi phí khác nhau. Do đó, chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hơn nữa, mỗi trường hợp niềng răng khác nhau thì mức chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy, để niềng răng hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng.

Niềng răng giá hợp lý ở đâu? 3
Niềng răng giá hợp lý ở đâu?

Những cơ sở nha khoa này sẽ có đội ngũ BS có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng  sẽ khiến việc niềng răng của bạn được hiệu quả, an toàn với mức chi phí hợp lý.

Để có hàm răng đều, đẹp tự nhiên bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, để bạn sẽ hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN