CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Phương pháp niềng răng cho người ở xa

Phương pháp niềng răng cho người ở xa

Theo dõi trên:

Phương pháp niềng răng cho người ở xa – Muốn đạt được hiệu quả niềng răng như mong đợi, bạn phải đến cơ sở nha khoa 2 – 3 tuần/1 lần trong suốt thời gian niềng răng. Vậy, phương pháp niềng răng cho người ở xa nào là thích hợp? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Trước đây, niềng răng là việc sắp xếp các răng mọc lệch lạc về đúng vị trí bằng cách sử dụng các mắc cài. Để đạt được hiệu quả như mong đợi, từ 1-3 tuần/1 lần bạn phải đến nha khoa để BS khám và điều chỉnh. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của y khoa đã cho ra đời phương pháp niềng răng thích hợp cho bệnh nhân ở xa mà vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

Phương pháp niềng răng cho người ở xa 1
Hình thức niềng răng bằng mắc cài*

Phương pháp niềng răng cho người ở xa

Niềng răng không mắc cài Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài để đính lên răng mà thay vào đó sử dụng một loại khay nhựa đặc biệt, trong suốt để điều chỉnh răng. Phương pháp niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign  giúp chỉnh sửa răng một cách linh hoạt, dễ dàng chứ không cần các loại mắc cài kim loại hay mắc cài sứ…như các phương pháp niềng răng truyền thống.

Phương pháp niềng răng cho người ở xa 2
Khay niềng dễ tháo lắp*

Ngoài ra phương pháp niềng răng cho người ở xa này còn rất tiện lợi vì vậy bạn có thể tự thay khay ở nhà mà không cần đến nha khoa để điều chỉnh. Các bệnh nhân ở xa trung tâm thành phố rất thích hợp để sử dụng phương pháp này. Trong suốt quá trình niềng răng bạn vẫn có thể thoái mái sử dụng những món ăn mà mình yêu thích mà không làm ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.

Niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu sẽ tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau. Các cơ sở nha khoa khác nhau cũng sẽ cho mức chi phí khác nhau. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài cũng như mức chi phí của trường hợp cụ thể của bạn là bao nhiêu.

Phương pháp niềng răng cho người ở xa 3
Niềng răng trong suốt mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Trên đây là thông tin về phương pháp niềng răng cho người ở xa. Niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng mới, hiện đại rất hiệu quả mà lại an toàn giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN