CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là một phương pháp niềng răng hiệu quả nhất hiện nay để khắc phục tình trạng răng hô, răng mọc lệch lạc… giúp khách hàng có được hàm răng đẹp như ý muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này để biết về những ưu điểm cũng như cách thức tiến hành nhé.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ ra đời do nhu cầu thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Rất nhiều người có răng hô, răng mọc lệch lạc rất muốn đi niềng răng nhưng lại ngại ngần vì những chiếc mắc cài niềng răng quá cồng kềnh phải đeo trong thời gian dài. Trong quá trình ứng dụng kỹ thuật niềng răng, các chuyên gia nha khoa cải tiến kỹ thuật và đưa ra phương pháp niềng răng mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ  1
Niềng răng mắc cài sứ so với niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có những ưu điểm hơn phương pháp niềng răng truyền thống giúp việc niềng răng vừa hiệu quả lại vừa đảm bảo vẻ đẹp cho hàm răng. Khi thực hiện niềng răng bạn được sử dụng mắc cài sứ thay cho mắc cài kim loại truyền thống để điều chỉnh răng. Mắc cài sứ sẽ giúp điều chỉnh răng từ từ theo lực cố định được sinh ra mà không đau, không gây tổn thương cho răng. Một điểm công nữa là khi thực hiện đeo loại khay niềng răng sẽ không đổi màu như niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài bằng nhựa. Trong trường hợp nếu mắc cài sứ bị nhiễm màu thì cũng có thể vệ sinh dễ dàng.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Hiện nay chi phí thực hiện phương pháp này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Chi phí niềng răng được đánh giá là vừa phải, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam nhưng cũng xứng đáng với hiệu quả mà nó mang lại. Tùy vào tình trạng răng của bạn và hình thức niềng răng mà mức chi phí này sẽ khác nhau.

  • Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 16.000.000 – 18.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 22.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Để biết chính xác mức chi phí niềng răng là bao nhiêu, bác sĩ sẽ khám và tư vấn chi tiết cho bạn. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn thêm về niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ và sử dụng dịch vụ.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ2
Niềng răng mắc cài sứ cho nụ cười xinh tươi

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ hiệu quả và an toàn như trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng mắc cài sứ. Bạn hãy tìm hiểu để đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng mắc cài sứ một cách hiệu quả nhất. Nha sĩ sẽ tư vấn về hình thức niềng răng và mức chi phí niềng răng trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Muốn biết chi tiết về chi phí niềng răng 1 hàm bạn hãy truy cập vào trang web Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ điều trị để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN