CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Giá niềng răng bao nhiêu?

Giá niềng răng bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Giá niềng răng bao nhiêu? Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến phương pháp niềng răng, bởi tính hiệu quả mà chúng đem lại trong các ca điều trị. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này.

Giá niềng răng bao nhiêu? 1
Sau khi thực hiện xong dịch vụ bạn chắc chắn sẽ sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp tự nhiên*

Với những tác dụng quan trọng của phương pháp niềng răng. Chúng có thể áp dụng để khắc phục rất nhiều những khuyết điểm khác nhau. Như răng hô, răng móm, răng mọc lệch,… Sau khi thực hiện xong dịch vụ bạn chắc chắn sẽ sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp tự nhiên.

Tác dụng quan trọng của phương pháp niềng răng

Những khuyết điểm trên răng sẽ biến mất mà thay vào đó là đem lại cho bạn hàm răng đều, chắc, khỏe. Có thể tăng khả năng ăn nhai và độ chống mài mòn cao. Mỗi sự lựa chọn loại mắc cài khác nhau cũng sẽ góp phần đem lại cho bạn những tác dụng quan trọng giúp khắc phục những khó khăn mà các khuyết điểm trên đem lại.

Giá niềng răng bao nhiêu? 2
Những khuyết điểm trên răng sẽ biến mất mà thay vào đó là đem lại cho bạn hàm răng đều, chắc, khỏe*

Tại các cơ sở nha khoa hiện nay có các loại mắc cài mặt trong,… để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại mắc cài phù hợp. Sự lựa chọn nào chắc chắn cũng đem lại cho bạn một kết quả hoàn hảo.

Lý do khiến phương pháp hiện nay cũng rất được nhiều người ưa chuộng là vì phương pháp có thể phục vụ cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Nếu có lựa chọn loại mắc cài thích hợp và đến đúng cơ sở nha khoa điều trị thì sự lựa chọn của bạn là đúng đắn.

Do đó để có được kết quả ấy bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín nơi có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn điều trị những khuyết điểm của mình một cách an toàn và đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

Giá niềng răng bao nhiêu?

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, vào tình trạng răng của bạn mà mỗi người sẽ có những mức chi phí khác nhau. Để có mức chi phí hợp lý bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn giá niềng răng bao nhiêu với tình trạng răng của bạn. Thông thường mức giá niềng răng thường dao động trong bảng dưới đây, các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu
Giá niềng răng bao nhiêu? 3
Nếu có lựa chọn loại mắc cài thích hợp và đến đúng cơ sở nha khoa điều trị thì sự lựa chọn của bạn là đúng đắn*

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được BS thăm khám và tư vấn chi tiết hơn về giá niềng răng bao nhiêu để bạn có thể tham khảo và giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn thành công.

 

Trồng răng sứ ở đâu tại TPHCM? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giỏi thực hiện trồng răng sứ an toàn cho bệnh nhân. Bệnh viện áp dụng công nghệ trồng răng hiện đại, phục hình răng sứ với mão sứ phù hợp cho từng người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN