CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Quy trình chế tạo khay Invisalign

Quy trình chế tạo khay Invisalign

Theo dõi trên:

Hiện nay dịch vụ niềng răng ở tphcm đang ngày càng phát triển và với xu hướng làm đẹp gia tăng nên đa số bệnh nhân có mong muốn vừa niềng răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì vậy khoa học đã tìm ra niềng răng bằng khay nhựa trong suốt mang tính thẩm mỹ cao.

Nhìn vào thì thấy khay niềng này mỏng manh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi niềng răng. Để đảm bảo được hiệu quả chỉnh nha chắc chắn phải cần tới chất liệu tạo ra khay niềng phải tốt và trải qua quy trình chế tạo kỹ lưỡng.

Quy-trinh-che-tao-khay-Invisalign

Khay niềng trong suốt có hai loại và nguồn chế tạo khác nhau. Khay Invisalign được nhập từ Mỹ về và khay Clear Aligner được làm tại Việt Nam.

Để chế tạo ra khay niềng trong suốt thì bác sĩ phải lấy dấu răng của bạn để gửi đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co và trung tâm bên Mỹ mới tạo ra khay niềng cho bệnh nhân.

Trước khi tạo ra khay thì các kỹ thuật viên tại Mỹ sẽ phối hợp với bác sĩ chỉnh nha của Việt Nam mô phỏng mẫu hàm bệnh nhân trên máy vi tính sẽ tạo ra một mẫu hàm 3D trên máy vi tính để lên kế hoạch trị liệu cho bệnh nhân.

Sau khi đã có sự mô phỏng và lên kế hoạch trị liệu thì những mẫu này được đưa đến nhà máy chế tạo để sản xuất khay niềng phù hợp với mẫu hàm răng của bệnh nhân.

Quy-trinh-che-tao-khay-Invisalign

Khi nào hoàn thiện xong khay niềng Invisalign thì trung tâm bên Mỹ sẽ liên hệ với nha khoa tại Việt Nam để tiến hành trị liệu cho bệnh nhân.

Với quy trình công phu để tạo ra khay niềng Invisalign và đồng thời là hàng nhập từ Mỹ về Việt Nam. Vậy chi phí để niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu ?

Với khay niềng Invisalign nhập từ Mỹ về nên có chi phí khoảng 70 – 140 triệu cao hơn so với khay niềng Clear Aligner: 90 – 120 triệu.

Răng sứ veneer có tốt không? Mão sứ Veneer được làm hoàn toàn từ sứ nên sẽ mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý. Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ làm răng sứ chất lượng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp trồng răng sứ phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN