CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign

Theo dõi trên:

Niềng răng Invisalign – Thẩm mỹ cao trong suốt quá trình niềng răng, linh hoạt, tiện lợi…là những ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật niềng răng Invisalign có được. Niềng răng Invisalign trong suốt hiện đang là kỹ thuật chỉnh nha rất phổ biến và nhận được những đánh giá cao của khách hàng.

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign (hay còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài) là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống để giúp điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm. Các khay niềng này được làm từ nhựa nha khoa trong suốt nên đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quy trình chỉnh nha.

Niềng răng Invisalign
Niềng răng Invisalign

Kỹ thuật này được áp dụng chỉnh nha trong những trường hợp:

  • Răng hô, móm
  • Răng mọc chen chúc, lệch lạc, lộn xộn.
  • Răng sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ
  • Dành cho cả khách hàng nam và nữ.

 Tại sao bạn nên lựa chọn niềng răng Invisalign?

Với phương pháp niềng răng không mắc cài này sử dụng bộ khay niềng trong suốt Invisalign & Cligner được thiết kế riêng biệt, dựa trên những thông tin dấu hàm của  từng bệnh nhân. Đây là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, vừa đạt hiệu quả niềng răng cao, vừa đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ trong suốt quá trình thực hiện.

  • Người khó rất khó phát hiện bạn đang niềng răng
Niềng răng Invisalign
Hiệu quả thẩm mỹ cao

Các khay niềng Invisalign & Cligner được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt, ôm sát các mặt răng. Vì vậy, người đối diện rất khó phát hiện ra bạn đang thực hiện chỉnh nha. So với những phương pháp niềng răng truyền thống, kỹ thuật này đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao. Giúp bạn luôn được tự tin trong việc giao tiếp hàng ngày.  Chính vì đặc điểm này mà niềng răng Invisalign được gọi là niềng răng trong suốt.

  • Linh hoạt trong quá trình sử dụng

Các khay niềng có độ đàn hồi tốt nên trong quá trình dịch chuyển răng sẽ diễn ra khá nhẹ nhàng. Bạn không cảm thấy khó chịu trong khi niềng răng. Đặc biệt, các khay niềng có thể dễ dàng được tháo lắp dễ dàng. Những lúc vệ sinh răng miệng hoặc khi ăn uống, bạn có thể tự tháo ra và lắp vào dễ dàng. Thực hiện kỹ thuật này, bạn có thể chủ động để bản thân tiện lợi hơn.

Niềng răng Invisalign
Bạn có thể tháo lắp dễ dàng
  • Không làm tổn thương mô mềm

Khí cụ niềng răng được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất theo dây chuyền tiên tiến của nhà máy Invisalign & Cligner duy nhất trên thế giới. Các khay niềng đã được kiểm chứng là thân thiện với cơ thể, không gây ra các kích ứng, hay gây tổn thương mô mềm trong quá trình chỉnh nha.

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao

Là kỹ thuật chỉnh nha thế hệ mới, niềng răng Invisalign đem đến những kết quả thẩm mỹ tối ưu ngay cả trong những trường hợp phức tạp.

  • Thích hợp với mọi người
Niềng răng Invisalign
Thích hợp với mọi người

Được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt nên phương pháp này đặc biệt an toàn với tất cả mọi người. Từ trẻ em đến những người lớn tuổi đều có thể lựa chọn sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN