CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng lệch lạc

Niềng răng lệch lạc

Theo dõi trên:

Niềng răng lệch lạc và phương pháp khắc phục tình trạng răng mọc chen chúc, lộn xộn, không ngay ngắn trên cung hàm. Phương pháp đa dạng về nhiều loại khay niềng khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

Tại sao răng mọc lệch lạc?

Tình trạng răng mọc lệch lạc thường do những nguyên nhân sau:

  • Yếu tố di truyền: Việc nhổ răng sữa quá sớm khiến cung hàm không phát triển như bình thường, các răng vĩnh viễn mọc lên sẽ thiếu chỗ nên phải chen chúc nhau.
Niềng răng lệch lạc 1
Hàm răng bị lệch lạc làm cho khuôn hàm không cân đối
  • Do những thói quen xấu khi còn bé như: thói quen mút tay, đẩy lưỡi…

Không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ mà tình trạng răng lệch lạc còn gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Bởi các răng chen chúc nhau sẽ khiến cho mảnh vụn thức ăn dễ dàng sót lại, lông bàn chải khó làm sạch ở những vị trí này. Từ đó mà mảng bám dễ hình thành kéo theo hàng loạt nguy cơ về bệnh răng miệng. Răng lệch lạc còn ảnh hưởng đến khớp cắn, lực nhai,…nếu để lâu dài có thể khiến bạn bị đau khớp thái dương hàm.

Phương pháp niềng răng lệch lạc tại trung tâm nha khoa

Niềng răng lệch lạc là phương pháp được ưa chuộng nhằm khắc phục tình trạng răng mọc vô tổ chức. Tại nha khoa Đăng Lưu thực hiện quy trình niềng răng lệch lạc theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế như sau:

  • Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, tình trạng lệch lạc của răng như thế nào.
  • Lấy những thông tin dấu hàm để nhận biết về tình trạng lệch lạc của răng, những khoảng trống hay thừa thiếu như thế nào trên cả 2 hàm.
  • Chụp phim X-quang toàn cảnh cấu trúc xương hàm mặt.
Niềng răng lệch lạc 2
Chụp phim X-quang toàn cảnh khuôn hàm
  • Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng lệch lạc của răng. Đồng thời giới thiệu những phương pháp niềng răng hiện nay và tư vấn khách hàng lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất.
  • Tùy theo từng phương pháp, niềng răng mắc cài hay niềng răng không mắc cài mà bác sĩ sẽ có những tính toán lộ trình chỉnh nha cụ thể. Với niềng răng sử dụng khay trong suốt, bác sĩ sẽ lấy thông tin dấu hàm và chế tác khay niềng răng phù hợp với từng người.
  • Bác sĩ hẹn lịch tái khám để thực hiện xiết lực tác động răng, đánh giá mức độ di chuyển răng và đánh giá quá trình niềng răng như thế nào.

 Trong quá trình niềng niềng răng lệch lạc, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc răng miệng khi đang chỉnh nha cũng như cách sử dụng các loại dụng cụ vệ sinh chuyên dụng.

Niềng răng lệch lạc 3
Thực hiện niềng răng theo tiêu chuẩn

Quá trình niềng răng lệch lạc tại nha khoa Đăng Lưu sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại. Bác sĩ trung tâm sẽ theo dõi sát sao lộ trình niềng răng nhằm đảm bảo tiến trình và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Trong quá trình thực hiện niềng răng lệch lạc, nha sĩ sẽ thực hiện theo đúng kĩ thuật giúp bạn có hàm răng cân đối hơn. Kiên trì đeo khay niềng và thực hiện theo những chỉ dẫn của nha sĩ để có được hàm răng đều và đẹp hơn như mong đợi.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng chỉnh nha thành công cho nhiều khách hàng. Khắc phục nhanh hàm răng lệch lạc bằng kỹ thuật niềng răng hiện đại, an toàn với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN