CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng trong suốt Clear Aligner đẹp, an toàn

Niềng răng trong suốt Clear Aligner đẹp, an toàn

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là một bước tiến của công nghệ nha khoa hiện đại. Niềng răng trong suốt giúp cho việc niềng răng vừa hiệu quả vừa an toàn, thẫm mỹ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Niềng răng trong suốt Clear Aligner đẹp, an toàn để hiểu thêm về dịch vụ này và đưa ra lựa chọn thông minh cho mình bạn nhé.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner đẹp, an toàn
Niềng răng trong suốt thẩm mỹ vượt trội*

Niềng răng trong suốt thực hiện theo cơ chế nào ?

Niềng răng là công nghệ chỉnh nha đã ra đời từ khá lâu. Trước đây, niềng răng đã được biết đến nhiều tuy nhiên chưa được nhiều người sử dụng bởi tâm lý ngại ngùng khi phải sống chung với chiếc mắc cài răng trong thời gian dài. Họ cảm thấy bất tiện trong giao tiếp hoặc việc vệ sinh răng miệng khó khăn cũng làm họ lòng. Để khắc phục tình trạng đó và giúp cho nhiều người có cơ hội sở hữu hàm răng đẹp như ý muốn, niềng răng trong suốt ra đời. Niềng răng trong suốt đã thay thế những chiếc mắc cài của phương pháp niềng răng cũ bằng một chiếc khay nhựa trong suốt, rất tiện dụng và thẫm mỹ. Khi niềng răng trong suốt, bạn sẽ khó phát hiện ra mình đang đeo niềng răng vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin trong suốt quá trình niềng răng. Hơn nữa, niềng răng trong suốt rất tiện lợi, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng khi muốn đi dự tiệc, họp mặt bạn bè hay thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner đẹp, an toàn

Niềng răng trong suốt Clear Alginer đẹp, an toàn ở đâu ?

Niềng răng trong suốt có hai loại là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Alginer. Niềng răng Invisalign là một loại niềng răng cao cấp sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ nơi sẽ trực tiếp sản xuất ra. Do vậy chi phí niềng răng Invisalign khá cao và khiến nhiều người e ngại không dám sử dụng dịch vụ này. Để nhiều người được đến với công nghệ niềng răng hiện đại này, các chuyên gia nha khoa đã ứng dụng khoa học công nghệ và cho ra đời phương pháp niềng răng Clear Alginer. Niềng răng Clear Alginer hoạt động theo cơ chế giống như niềng răng Invisalign nhưng các khay niềng răng được sử trong suốt quá trình niềng răng được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí niềng răng Clear Alginer sẽ thấp hơn. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng Clear Alginer hiệu quả và an toàn nhất.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner đẹp, an toàn
Khay niềng tháo lắp linh hoạt*

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Niềng răng trong suốt Clear Aligner đẹp, an toàn ở đâu hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN