Phục hình thẩm mỹ cho chiếc răng cửa

Hàm răng là một trong những bộ phận rất quan trọng nó giúp con người nghiền nát thức ăn để cung cấp những chất dinh dưỡng  để nuôi cơ thể con người. Một một chiếc răng đóng một vai trò riêng biệt như răng hàm giúp nghiền nát thức răng, răng cửa giúp cắn xé thức ăn.

Phục hình thẩm mỹ cho chiếc răng cửa

Nhưng chiếc răng cửa ngoài việc cắn xé thức ăn nó còn mang thêm cả tính thẩm mỹ cho con người. Nếu mất đi chiếc răng này bạn sẽ cảm thấy mất đi sự tự tin trong giao tiếp và khả năng ăn uống của bạn cũng sẽ gặp khó khăn rất lớn. Chính vì vậy việc phục hình những chiếc răng cửa bị mất luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhưng liệu trồng răng cửa có đau không? Thực chất phương pháp trồng răng nào cũng đau nhưng tình trạng đau tùy vào cơ địa của mỗi người.

Hiện tại có 2 phương pháp phục hình răng cửa bị mất tốt nhất là phục hình tháo lắp và phục hình cố đinh.

  • Với phục hình tháo lắp: phương pháp này hầu hết chỉ sử dụng cho những người cao tuổi những người không mang nặng tính thẩm mỹ và cấu trúc răng của những người cao tuổi không đủ điều kiện chắc chắn để phục hình răng cố định
Phục hình thẩm mỹ cho chiếc răng cửa

Niềng răng cho răng cửa*

 

  • Với phục hình răng cố định: phương pháp này lại được những người trẻ tuổi lựa chọn nhiều nhất ở phương pháp này có 2 cách phục hình khác là phục hình cầu răng sứ và trồng răng implant. Cầu răng sứ là phương pháp sử dụng những chiếc răng thật bên cạnh răng bị mất để làm trụ răng cho chiếc răng bị mất giúp phục hình chiếc răng được tốt nhất. Nhưng với phương pháp này bạn không thể bảo tồn được răng thật nhưng chi phí của phương pháp này thường không cao nên được nhiều người lựa chọn. Implant đây là phương pháp trồng răng tiên tiến nhất, với trụ răng được cắm sâu vào trong xương hàm có nhiệm vụ làm trụ răng giúp chiếc răng giả được chắc chắn nhất. Đây là kỹ thuật rất khó chính vì vậy mà các bạn nên tìm cho mình một nơi trồng răng implant ở đâu tốt tại tphcm để giúp bạn phục hình thẩm mỹ cho chiếc răng cửa của bạn được tốt nhất.

Với hai phương pháp trên sẽ giúp mọi người phục hình được những chiếc răng cửa mà mình yêu quý để bạn có thể thoải mới nở nụ cười tự tin của chính mình.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp