CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng thẫm mỹ cho trẻ

Niềng răng thẫm mỹ cho trẻ

Theo dõi trên:

Niềng răng thẫm mỹ cho trẻ em ngày nay đã không còn là vấn đề xa lạ của nhiều người. Việc phụ huynh đưa trẻ đi chỉnh nha sớm sẽ giúp việc điều chỉnh răng lệch lạc ở trẻ được nhanh chóng, thuận lợi hơn. Vậy, lứa tuổi nào là phù hợp nhất để niềng răng thẫm mỹ cho trẻ và niềng răng thẫm mỹ cho trẻ được thực hiện như thế nào ?

Niềng răng thẫm mỹ cho trẻ
Niềng răng thẫm mỹ cho trẻ

          Trẻ em vào độ tuổi phát triển sẽ có nhiều thay đổi cả về thể chất và sinh lý. Ở giai đoạn này, khuôn mặt của trẻ có chiều hướng phát triển xuống dưới, cằm hơi lùi và răng chen chúc nhau. Đặc biệt, trẻ ở giai đoạn này còn hay có những thói quen có hại cho sự phát triển của hàm như chống cầm, mút tay thậm chí bú cơm…dẫn đến răng của trẻ dễ bị hô. Việc đưa trẻ đi khám sớm sẽ giúp kết quả chỉnh hình được tốt nhất. Các bậc cha mẹ nên đưa con mình đi khám sớm từ 7 tuổi trở đi vì thời điểm này, trẻ đã hiểu và làm theo những chỉ dẫn của BS nên việc điều trị sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu trẻ bị hô răng hay răng mọc lệch lạc thì bạn nên niềng răng thẫm mỹ cho trẻ trong khoảng độ tuổi từ 10 đến 18 tuổi. Ở độ tuổi này, răng vĩnh viễn đã mọc ổn định và xương hàm của trẻ còn mềm vì vậy bác sĩ chuyên chỉnh nha có thể thực hiện những can thiệp sớm vào sự phát triển của trẻ để điều trị ví dụ như: cho trẻ phải các khí cụ giúp phát triển xương hàm răng, nên các răng vĩnh viễn sẽ có đủ khoảng trống để mọc lên, giảm thiểu việc nhổ răng để điều trị chỉnh nha sau này.

Niềng răng thẫm mỹ cho trẻ
Nên đưa trẻ đi niềng răng sớm từ 10- 18 tuổi

          Niềng răng thẫm mỹ cho trẻ giá bao nhiêu ?

          Với các biện pháp can thiệp sớm thì việc chỉnh nha cho trẻ sẽ rút ngắn được thời gian cũng như chi phí điều trị. Chi phí của một ca niềng răng cho trẻ dao động từ 22.000.000VNĐ – 30.000.000VNĐ. Khoảng chi phí dao động này sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của trẻ, mức độ chắc khỏe của răng…

          Khi muốn niềng răng thẫm mỹ cho trẻ bạn nên đưa trẻ đến cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Với kinh nghiệm của mình, các Bs nha khoa sẽ tư vấn cho bạn trường hợp của trẻ có đúng là bị hô hay không có nên niềng răng cho trẻ không và niềng răng theo phương pháp nào là phù hợp.

Niềng răng thẫm mỹ cho trẻ

          Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em là một vấn đề rất quan trọng bởi nó ảnh hướng đến sức khỏe, việc học tập cũng như sự tự tin của trẻ sau này. Các bậc phụ huynh nên quan tâm đến sức khỏe răng miệng của trẻ, đưa trẻ đến các cơ sở nha khoa uy tín sớm để kịp thời khắc phục những vấn đề răng hô, răng lệch lạc của trẻ.

Dù có chi phí cao hơn so với phương pháp chỉnh nha thông thường, nhưng niềng răng tháo lắp tại Nha Khoa Đăng Lưu vẫn được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng mang đến tính thẩm mỹ cao, lại dễ dàng tháo rời để vệ sinh và ăn uống.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN