CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Ưu điểm của niềng răng bằng nhựa

Ưu điểm của niềng răng bằng nhựa

Theo dõi trên:

Ưu điểm của niềng răng bằng nhựa các bạn đã biết đến chưa. Với sự phát triển của kỹ thuật y học, nhiều phương pháp niềng răng khác nhau ra đời trong đó có phương pháp niềng răng bằng nhựa. Đây là phương pháp phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này ngay bây giờ nhé.

Những khuyết điểm ở răng khiến mọi người cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp và trong sinh hoạt hằng ngày.  Niềng răng bằng nhựa xuất hiện và khắc phục tình trạng này. Được mọi người tin dùng và lựa chọn bởi những ưu điểm của nó như tiện dụng, gọn nhẹ và đem lại hiệu quả cao.

Ưu điểm của niềng răng bằng nhựa 1
Niềng răng invisalign

Ưu điểm của niềng răng bằng nhựa

Như các bạn đã biết, những ưu điểm của niềng răng đã khẳng định tính hiệu quả của phương pháp này bởi sự thoải mái khi giao tiếp với người khác,  dễ dàng tháo niềng răng bất cứ lúc nào bạn muốn và sẵn sàng ăn những thức ăn bạn yêu thích. Nhờ vào những đặc tính ưu việt đó mà niềng răng bằng nhựa trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người giao tiếp nhiều.

Niềng răng bằng nhựa là sự phát triển vượt bậc của phương pháp niềng răng. Nó sử dụng những khay nhựa trong suốt để niềng răng. Những chiếc khay nhựa này được sản xuất từ nhựa trong suốt, ôm sát vào răng sau khi mang trong vòng 2 tuần, bạn sẽ được thay khay mới để dần điều chỉnh răng về vị ví mong muốn. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,2 – 0,4 mm. Dù vậy, bạn vẫn sẽ có cảm giác thoải mái vì chúng rất thuận tiện dễ dàng tháo lắp bất cứ lúc nào.

Ưu điểm của niềng răng bằng nhựa 2
Khay niềng răng Invisalign

Niềng răng giá bao nhiêu?

Với những đặc tính ưu việt đó, niềng răng được đánh giá là sáng chế vượt bậc. Vì vậy, chi phí để sử dụng dịch vụ này là tương đối cao hơn so với các phương pháp khác.

Chi phí của niềng răng nhựa dựa vào việc bạn chọn lựa loại niềng răng nào với hình thức như thế nào. Dưới đây là hai hình thức niềng răng nhựa bạn có thể tham khảo:

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra. Những chiếc khay được chế tạo vừa khít với hàm, trong suốt, chất liệu nhựa cao cấp giúp nhanh chóng dịch chuyển những chiếc răng mọc lộn xộn đến vị trí mong muốn. Niềng răng Invisalign đem lại sự an toàn, hiệu quả và người khác rất khó nhận biết bạn đang niềng răng.  Với những ưu điểm đó thông thường chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 140 triệu tùy tình trạng răng mỗi người.

Ưu điểm của niềng răng bằng nhựa 3
Thực hiện niềng răng Invisalign

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng Clear Alginer

Phương pháp niềng răng này cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Do đó, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign, nhưng chúng vẫn đem lại hiệu quả cao cho bạn và phù hợp với túi tiền mỗi người. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Hy vọng với những chia sẽ của chúng tôi về phương pháp niềng răng bằng nhựa hay còn gọi là niềng răng không mắc cài sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác về dịch vụ này. Để biết thêm thông tin bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN