CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Khắc phục răng hô hàm trên như thế nào ?

Khắc phục răng hô hàm trên như thế nào ?

Theo dõi trên:

Là phụ nữ ai cũng muốn có nụ cười xinh tươi, tỏa sáng với hàm răng đều, trắng bóng. Tuy nhiên, bạn lại không may mắn khi có hàm răng hô hàm trên. Điều này khiến bạn mặc cảm và tự ti, ảnh hưởng rất lớn đến giao tiếp công việc và chất lượng cuộc sống. Vậy cách khắc phục răng hô hàm trên như thế nào là hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Khắc phục răng hô hàm trên như thế nào ?
Niềng răng hô*

Ngày nay, xương hàm của con người đã có nhiều thay đổi về chiều dài và độ rộng để khuôn mặt của một người trở nên hài hòa hơn . Tuy nhiên một số trường hợp đột biến dẫn đến bị hô hàm trên. Cha mẹ bị hô thì con cái cũng dễ bị hô. Ngoài ra, răng hô còn do các yếu tố bên ngoài tác động như thói quen mút tay, chống cằm…của trẻ khi còn nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến xương hàm và gây hô. Răng hô không chỉ gây mất thẫm mỹ mà một số trường hợp răng hô còn làm cho bệnh gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng…Ngoài ra, răng hô còn ảnh hưởng đến khớp cắn và gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương…

Khắc phục răng hô hàm trên như thế nào ?

Để khắc phục tình trạng răng hô hàm trên có nhiều phương pháp như: bọc răng sứ, niềng răng…Tuy nhiên, trong các phương pháp đó thì niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất. Vậy, niềng răng hô được thực hiện như thế nào. Đây là một kỹ thuật khó, yêu cầu rất cao ở tay nghề của BS niềng răng. Khi niềng răng hô, BS sẽ dùng mắc cài gắn lên răng để mắc cài tác dụng lực khiến răng dịch chuyển đến vị trí mong muốn. Tay nghề của BS phải cao để thao tác chính xác, giúp răng dịch chuyển đến vị trí phù hợp nhằm giúp kết quả niềng răng được cao nhất.

Khắc phục răng hô hàm trên như thế nào ?
Răng hô hàm trên rất mất thẫm mỹ

Vì vậy, để niềng răng đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có chứng chỉ hành nghề và tay nghề từ 7 năm trở lên, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình niềng răng. Đảm bảo được những yếu tố này, sau khi niềng răng, bạn sẽ có kết quả như ý muốn

* Chi phí niềng răng hô hàm trên như thế nào ?

Chi phí của mỗi phương pháp niềng răng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn cũng như độ khó của ca niềng răng. Chi phí của ca niềng răng thường từ 40 triệu trở lên từ vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS trực tiếp khám và tư vấn thêm cho bạn.

Khắc phục răng hô hàm trên như thế nào ?Những chia sẻ của chúng tôi về Khắc phục răng hô hàm trên như thế nào trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Niềng răng hô hiệu quả là cách tốt nhất để bạn lấy lại sự tự tin trong nụ cười và trong cuộc sống. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN