CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Theo dõi trên:

Niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm và mang lại cho bạn nụ cười tự tin hơn. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến phương pháp này ở bài viết dưới đây.

Niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Niềng răng là một giải pháp nha khoa thiết thực nhất giúp điều chỉnh răng mọc lệch lạc, chen chúc, răng hô móm về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn. Phương pháp này có thể áp dụng với hầu hết mọi lứa tuổi đều có thể thực hiện nắn. Tuy nhiên, tốt hơn hết là trong độ tuổi từ 9 đến 17 tuổi là thời kì lý tưởng cho việc đeo niềng răng, bởi giai đoạn này, cấu trúc xương rất dễ uốn nắn và có thể rút ngắn thời gian niềng răng.

Niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao 1
Niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong. Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Alginer.

Niềng răng có những ưu điểm

– Có thể khiến khuôn miệng trở nên đẹp, hài hòa với mặt hơn do răng được điều chỉnh vào đúng vị trí.

– Cải thiện khớp cắn giúp cho việc ăn nhai tốt hơn.

Niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao 2
Các loại niềng răng thẩm mỹ

– Tránh được các bệnh răng miệng do răng mọc sai lệch dẫn đến khó vệ sinh gây sâu răng, viêm lợi

Vì vậy, mà gần đây niềng răng trở thành trào lưu phục hình thẩm mỹ cho những ai có hàm răng không được đẹp.

Để có được hiệu quả niềng răng tối ưu nhất, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng. Nếu bạn đang thắc mắc cơ sở niềng răng ở đâu tốt thì tốt hơn hết nên tìm hiểu những những cơ sở nha khoa uy tín là nơi đó sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bs có tay nghề cao để thực hiện niềng răng được hiệu quả và an toàn.

Niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao 3
Niềng răng mắc cài thẩm mỹ

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Giới thiệu với các bạn nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí của một nha khoa uy tín. Thăm khám trực tiếp và tư vấn cho bạn là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên gia niềng răng – chỉnh nha đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trong quá trình nghiên cứu và chữa trị bệnh cho bệnh nhân, khách hàng. Bạn có thể tìm được cho mình một hàm răng đẹp khi đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN