CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Implant thực sự phù hợp cho người mất răng

Implant thực sự phù hợp cho người mất răng

Theo dõi trên:

Implant thực sự phù hợp cho người mất răng – Công nghệ hiện đại của phương pháp này đã giúp mọi người khắc phục được khuyết điểm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp này, các bạn có thể tham khảo.

Cấy ghép Implant thực sự phù hợp cho người mất răng

Cấy ghép răng implant được thực hiện bằng cách đặt trụ implant ( làm bằng chất liệu titan vào vị trí mất răng. Sau đó chờ 1 thời gian từ 1 đến 6 tháng để trụ implant được kết hợp cố định trong xương hàm rồi sau đó bác sĩ phục hình răng giả lên trên.

Implant thực sự phù hợp cho người mất răng 1
Implant thực sự phù hợp cho người mất răng

Tuy ra đời sau các phương pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa khác nhưng cấy ghép Implant được đánh giá là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp những bệnh nhân bị gãy, mất răng phục hồi những chiếc răng đã mất cả về hình dáng, màu sắc và đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẫm mỹ .

Nếu như các phương pháp phục hình răng giả truyền thống như không đảm bảo vệ sinh, bất tiện trong việc ăn nhai và không chắc chắn thì cấy ghép răng Implant ra đời đã khắc phục được hết những nhược điểm này. Cấy ghép Implant sẽ giúp bạn có được những chiếc răng giả thẩm mỹ, ăn nhai tốt. Nếu bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt thì tuổi thọ của răng Implant sẽ càng lâu bền hơn.

Với sự phát triển của hàng loạt trung tâm nha khoa như hiện nay, không khó để tìm một địa chỉ nha khoa thực hiện cấy ghép Implant. Tuy nhiên, để biết cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tìm một địa chỉ uy tín là điều không dễ. Vì vậy, xin giới thiệu với các bạn nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại. Với thâm niên trong lĩnh vực cấy ghép Implant cùng với những thành tựu đã đạt được, cấy ghép Implant nha khoa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Sau đây là chi phí cấy ghép răng Implant tại nha khoa Đăng Lưu cho bạn tham khảo:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT)

Implant thực sự phù hợp cho người mất răng 3
Trụ cấy ghép răng Implant Nha khoa

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng

Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng

Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến phương pháp Implant thực sự phù hợp cho người mất răng. Mọi thắc mắc khác các bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN