CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Kỹ thuật niềng răng mới không gây đau

Kỹ thuật niềng răng mới không gây đau

Theo dõi trên:

Kỹ thuật niềng răng mới không gây đau khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng hô, móm hay răng lệch lạc hiệu quả. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho cả người lớn và trẻ con. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến phương pháp này, các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Kỹ thuật niềng răng mới không gây đau

Hiện nay, phương pháp niềng răng không chỉ áp dụng với trẻ em mà ngay cả người trưởng thành cũng khá phổ biến. Niềng răng là quá trình sắp xếp lại các răng trên cung hàm bằng hệ thống mắc cài niềng răng giúp dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí chỉ định của BS nhằm giúp các bệnh nhân có hàm răng hô, móm, răng mọc lệch lạc tìm lại nụ cười tỏa nắng cho mình. Niềng răng hiện nay có các loại sau đây:

Kỹ thuật niềng răng mới không gây đau 1
Kỹ thuật niềng răng mới không gây đau

Niềng răng mặt trong

– Niềng răng mắc sứ

– Niềng răng với mắc cài kim loại

– Niềng răng với mắc cài vàng

– Niềng răng với mắc cài sứ

– Niềng răng với mắc cài tự buộc

– Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

Kỹ thuật niềng răng mới không gây đau 2
Các loại niềng răng mắc cài

Tùy vào tình trạng răng của bạn cũng như mức chi phí niềng răng của từng loại cụ thể, các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn hình niềng răng phù hợp với bạn. Hiện nay với sự phát triển cuả kĩ thuật nha khoa, niềng răng được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc và công nghệ hiện đại giúp bác sĩ phân tích chính xác, từ đó, đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết để bệnh nhân biết được thời gian và chi phí điều trị. Để có được nụ cười xinh tươi, bạn phải cần thời gian từ 1,5 – 2,5 năm. Tùy theo kế hoạch điều trị của Bs cũng như tình trạng răng của bạn mà thời gian niềng răng có thể dài hoặc ngắn hơn.

Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất hiện nay?

Để niềng răng đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín chuyên về chỉnh nha để thực hiện. Bạn nên cân nhắc các tiêu chí sau:

– Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về thực hiện niềng răng.

– Có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng.

– Thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật.

– Trang thiết bị điều trị đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.

Kỹ thuật niềng răng mới không gây đau 3
Kết quả niềng răng mang lại nụ cười tự tin

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Các cơ sở đảm bảo các tiêu chí trên sẽ cho bạn kết quả chỉnh nha khiến bạn hài lòng nhất. Xin giới thiệu với các bạn nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một địa chỉ tin cậy được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Để biết thêm thông tin và có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được hướng dẫn tận tình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN