CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chỉnh hô bằng niềng răng có hiệu quả không ?

Chỉnh hô bằng niềng răng có hiệu quả không ?

Theo dõi trên:

Hàm răng hô khiến bạn cảm thấy rất ngại khi giao tiếp với người khác Bạn muốn tìm một giải pháp khắc phục tình trạng này. Bạn phân vân không biết chỉnh hô bằng niềng răng có hiệu quả không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng để giải đáp những thắc mắc này.

nieng-rang-mac-kim-loai-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chỉnh hô bằng niềng răng có hiệu quả không ?

Niềng răng là phương pháp sử dụng hệ thông mắc cài và khung niềng răng đính vào trong răng để tác dụng lực kiến cho răng dịch chuyển dần về lại vị trí chỉ định giúp cho hàm răng đều và đẹp hơn. Trong các phương pháp nha khoa hiện nay, niềng răng là phương pháp hiệu quả để khắc phục  răng hô vẩu… Sau thời gian niềng răng từ 18 đến 24 tháng, bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý muốn.

Niềng răng có mấy loại

Với sự phát triển của công nghệ niềng răng, ngày nay có khá nhiều phương pháp niềng răng để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

* Niềng răng mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để khung niềng răng và mắc cài . Hệ thống mắc cài này sẽ tác dụng lực dần đều lên răng giúp răng quay trở lại vị trí chỉ định để hàm răng đều và đẹp hơn.

nieng-rang-mac-kim-loai-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Nguyên lý hoạt động của niềng răng mắc cài sứ giống với niềng răng mắc cài kim loại tuy nhiên các loại mắc cài này lại rất thẩm mỹ và an toàn với sức khỏe người sử dụng

* Niềng răng mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và tiết kiệm tối đa thời gian đến cơ sở nha khoa

Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Khi thực hiện niềng răng mặt trong bạn sẽ tự tin khi giao tiếp bởi khó ai phát hiện bạn đang niềng răng.

nieng-rang-co-bat-buoc-nho-rang-khong-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng mất bao nhiêu tiền

Để biết niềng răng mất bao nhiêu tiền, bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để  BS kiểm tra và tư vấn trực tiếp cho bạn. Bởi vì mỗi phương pháp niềng răng khác nhau tương ứng với mỗi trường hợp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Vì vậy bạn hãy đến những cơ sơ nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn nhé.

Răng khôn mọc lệch ra má sẽ khiến bạn đau nhức, khó chịu. Vì thế hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, nhổ bỏ, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Nha khoa áp dụng kỹ thuật nhổ răng khôn hiện đại nên bạn có thể yên tâm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN