CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng răng Invisalign có tốt không?

Theo dõi trên:

Niềng răng Invisalign có tốt không thưa bác sĩ? Tôi muốn thực hiện phương pháp này vì nó không sử dụng mắc cài và khá dễ để tháo lắp. Tuy nhiên hiệu quả của nó có tốt không vẫn là điều mà tôi chưa tìm hiểu rõ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? (Khánh Huyền)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Khánh Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng Invisalign có tốt không chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là một loại niềng răng không mắc cài rất được nhiều người trên thế giới sử dụng và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Với những ưu điểm của mình, niềng răng Invisalign đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tốt từ người sử dụng. Niềng răng Invisalign là một dạng niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt. Niềng răng Invisalign có không sử dụng mắc cài như những loại niềng răng truyền thống mà sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng.

Niềng răng Invisalign có tốt không ? 1
Niềng răng Invisalign có tốt không ?

Các kỹ thuật viên ở trung tâm này sẽ phối hợp với bác sĩ niềng răng của bạn để lấy thông số và sản xuất ra những chiếc khay dựa trên mẫu hàm cộng với phần mềm mô phỏng 3D để dùng trong suốt quá trình điều trị. Trong suốt quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian . Niềng răng trong suốt Invisalign là một phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại và thẩm mỹ tối đa cho răng.

Niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng răng Invisalign là một công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Niềng răng Invisalign không sử dụng mắc cài kim loại vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng cơ thể phản ứng với những thành phần kim loại trong mắc cài cũng như những nguy cơ bụng mắc cài trong quá trình niềng răng. Vậy niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng răng Invisalign có tốt không ? 2
Niềng răng Invisalign rất tiện dụng*

Đây là phương pháp niềng răng rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng, phù hợp cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện tái khám thường xuyên. Niềng răng không mắc cài nhìn thẩm mỹ hơn các loại niềng răng khác bởi vì khi niềng răng, bạn sẽ mang một chiếc khay nhựa hoàn toàn trong suốt vì vậy sẽ rất khó để phát hiện ra bạn đang niềng răng.

 Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

So với các loại niềng răng khác thì niềng răng không mắc cài Invisalign cao hơn. Khoản chi phí này được trả cho việc điều trị của bác sĩ và sản xuất khay niềng răng cao cấp tại Mỹ. Tuy nhiên, số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn phù hợp với kết quả mà bạn thu lại được. Bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn mà lại rất thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe.

Thông thường, chi phí một ca niềng răng Invisalign dao động từ 70.000.000VNĐ đến 140.000.000 VNĐ. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài.

Niềng răng Invisalign có tốt không ? 4
Niềng răng Invisalign có nhiều ưu điểm hơn niềng răng truyền thống*

Niềng răng Invisalign có tốt không đến đây chắc bạn đã hiểu rõ. Đây là giải pháp cho những ai mắc phải các vấn đề về răng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Những người gặp tình trạng răng mọc lệch lạc đang có ý định niềng răng tháo lắp. Vậy niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp bác sĩ kiểm tra và tư vấn chi phí niềng răng cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN