CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không ?

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không ?

Theo dõi trên:

          Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại, nhiều biện pháp đã được sử dụng để khắc phục tình trạng răng hô, răng mọc lệch lạc. Trong những phương pháp đó, niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất. Niềng răng hiện nay có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không ? chi phí niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu để biết thêm về dịch vụ này.

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không ?
Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không ?

          Niềng răng mắc cài sứ – Những tính năng ưu việt

          Cũng là một dạng niềng răng sử dụng mắc cài nhưng niềng răng mắc cài sứ được ra đời sau do đó nó có những tính năng ưu việt hơn những loại niềng răng trước đây. Niềng răng mắc cài sứ vừa hiệu quả lại vừa đảm bảo thẫm mỹ. Khi niềng răng, bạn được sử dụng mắc cài sứ thay cho mắc cài kim loại truyền thống để điều chỉnh răng đến đúng vị trí mình muốn vì vậy với những người hay lo lắng khi niềng răng, cơ thể sẽ phản ứng với thành phần kim loại trong mắc cài thì niềng răng mắc cài sứ là một giải pháp hoàn hảo để có hàm răng đều, đẹp mà lại rất an toàn .

          Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không ?

Niềng răng mắc cài sứ rất hiệu quả trong việc điều chỉnh răng hô, răng mọc lệch lạc trên cung hàm. Khi niềng răng mắc cài sứ, BS sẽ dùng hệ thống mắc cài và khung niềng răng để tác động một lực nhẹ, đều lên răng giúp răng điều chỉnh theo ý muốn. Lực của niềng răng mắc cài sứ rất mạnh có thể dịch chuyển răng một các đều đặn để sắp xếp lại răng. Định kỳ tái khám theo lịch của BS để kiểm tra, sau thời gian, bạn sẽ có được hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không ?
Niềng răng mắc cài sứ vừa hiệu quả lại vừa đảm bảo thẫm mỹ

          Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?

          Niềng răng mắc cài sứ có rất nhiều ưu điểm vậy chi phí niềng răng mắc cài sứ như thế nào ? Thông thường chi phí niềng răng mắc cài sứ thường dao động từ 32.000.000 VNĐ đến 38.000.000 VNĐ tùy từng trường hợp như sau:

          – Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 18.000.000 – 30.000.000 VNĐ

  • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 28.000.000 – 38.000.000 VNĐ

            Khoản chi phí này bao gồm chi phí mắc cài, chi phí hỗ trợ nha khoa và chi phí điều trị của BS. Tùy vào tình trạng răng của bạn và hình thức niềng răng mà mức chi phí này sẽ khác nhau.

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không ?

          Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không như trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về phương pháp niềng răng này. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ làm răng sứ venus cho nhiều khách hàng. Phòng khám trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình trồng răng sứ. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng khỏe đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN