CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Theo dõi trên:

Niềng răng bằng cách dùng hệ thống mắc cài là phương pháp niềng răng truyền thống mang lại hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu xem các loại mắc cài niềng răng hiện nay để biết thêm thông tin về vấn đề này.

nieng-rang-mac-cai-mat-luoi-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 Phương pháp niềng răng đã ra đời từ lâu và mang lại những hiệu quả thiết thực trong việc điều chỉnh răng. Các mắc cài niềng răng giúp điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn. Các mắc cài niềng răng khác nhau sẽ cho các phương pháp niềng răng khác nhau.

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Hiện nay, mắc cài niềng răng bao gồm các loại sau đây: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và mắc cài mặt trong

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng khung niềng răng với mắc cài làm từ chất liệu inox để đính lên răng nhằm dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn. Mắc cài inox giúp điều chỉnh răng rất hiệu quả vì lực của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh sẽ tương tác và giúp răng dịch chuyển đến vị trí chỉ định của BS. Ưu điểm nữa của niềng răng mắc cài inox là chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng những khung niềng răng với mắc cài được sản xuất từ hợp kim bao gồm nhiều vật liệu vô cơ khác trong đó sứ là chủ yếu để niềng răng. Niềng răng sẽ bao gồm cả dây thun và dây cung môi sẽ được đeo vào để tăng lực kéo và định hình răng. Mắc cài sứ có ưu điểm là thẫm mỹ và hầu như không gây dị ứng với sức khỏe người sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng mắc cài sứ.

nieng-rang-mac-cai-su-tham-my-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Mắc cài tự động

Khác với các loại mắc cài khác cần phải thay dây thun thường xuyên, niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Nhờ tính tiện dụng này mà bạn hạn chế được thời gian đến cơ sở nha khoa để thay dây thun.

Mắc cài mặt trong

Mắc cài mặt trong được sử dụng cho những trường hợp bạn muốn niềng răng một cách thẫm mỹ nhất. Quy trình cũng giống niềng răng mắc cài inox nhưng phần mắc cài nằm ở phía mặt trong của răng. Nhờ vậy, người khác hầu như không biết được bạn đang niềng răng.

nieng-rang-mac-cai-su-tham-my-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay, tại Việt Nam các loại mắc cài niềng răng trên đã được ứng dụng rộng rãi. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Tẩy trắng răng có hại không? Phương pháp làm trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu an toàn, chi phí phải chăng nên bạn hãy yên tâm. Bác sĩ sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng trắng đẹp, nụ cười tự tin chỉ sau một liệu trình.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN