CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng với mức chi phí hợp lý

Niềng răng với mức chi phí hợp lý

Theo dõi trên:

Niềng răng với mức chi phí hợp lý là vấn đề đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu để lựa chọn một giải pháp thích hợp nhất để điều chỉnh hàm răng của mình. Tìm hiểu kỹ về phương pháp niềng răng, về ưu điểm cũng như chi phí thực hiện sẽ giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình.

Từ khi vừa xuất hiện cho đến nay, niềng răng đã được đông đảo các bệnh nhân đón nhận và đánh giá cao ở hiệu quả phục hình thẩm mỹ nụ cười. Nhờ niềng răng, rất nhiều người đã tái tạo lại được nụ cười và tự tin khi giao tiếp với người khác.

Niềng răng với mức chi phí hợp lý -1
Niềng răng với mức chi phí hợp lý

 Niềng răng nha khoa thẩm mỹ

Sở hữu hàm răng đều, đẹp tự nhiên là mong muốn của tất cả mọi người. Nhưng không phải ai cũng có được điều đó, bởi những nguyên nhân khác nhau mà gây nên tình trạng răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc,…Niềng răng là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng trên. Với tác dụng lực từ hệ thống mắc cài niềng răng, những chiếc răng mọc lệch lạc sẽ được điều chỉnh về đúng vị trí theo chỉ định của bác sĩ để hàm răng trở nên đều, đẹp hơn.

Tại các trung tâm hiện nay cũng có rất nhiều các phương pháp niềng răng khác nhau để bạn lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp. Không giống như các phương pháp khác, niềng răng cần có thời gian để điều chỉnh những chiếc răng về đúng vị trí. Tuy nhiên, sau thời gian niềng răng ( thường từ 18 đến 24 tháng), bạn sẽ có được kết quả khiến bạn hài lòng. Nụ cười tươi xinh, hàm răng chắc khỏe sẽ trở lại với bạn. Các chức năng ăn nhai cũng được tăng cường, đồng thời khớp cắn được điều chỉnh tạo sự hài hòa trên khuôn mặt.

Niềng răng với mức chi phí hợp lý -2
Niềng răng gắn mắc cài

 Niềng răng với mức chi phí hợp lý

Chi phí niềng răng như thế nào, niềng răng hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà hầu hết những ai muốn niềng răng quan tâm. Để niềng răng với mức chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho việc niềng răng của bạn đạt hiệu quả cao cùng với mức chi phí hợp lý nhất. Thông thường, mức chi phí niềng răng ở các cơ sở nha khoa uy tín hiện nay phổ biến như sau:

Niềng răng mắc cài Inox 20- 26 triệu

Niềng răng mắc cài sứ 28- 34 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 40- 45 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 30-45 triệu

Niềng răng không mắc cài Invisalign 80-90 triệu

Niềng răng mặt trong 90-100 triệu

Niềng răng với mức chi phí hợp lý -3
Các hình thức niềng răng hiện nay

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng với mức chi phí hợp lý đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình về phương pháp niềng răng. Để có mức chi phí hợp lý bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN