CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng có tác dụng gì ?

Niềng răng có tác dụng gì ?

Theo dõi trên:

Ngày nay niềng răng đã không là xa lạ nhất là khi nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao. Đối với những người không may có hàm răng không đều, răng lệch lạc thì niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh răng trở lại đúng vị trí để bạn có thể tự tin với hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Ngoài ra, niềng răng còn có tác dụng gì ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bạn nhé.

Niềng răng có tác dụng gì ?
Niềng răng có tác dụng gì ?

Niềng răng là gì ?

Niềng răng là một phương pháp nha khoa nhằm sắp xếp, di chuyển các răng mọc lộn xộn trên cung hàm về đúng vị trí. Quá trình niềng răng nhờ sự trợ giúp của những khí cụ mà Bs mắc trên răng hay còn gọi là mắc cài để giúp điều chỉnh răng đến vị trí mong muốn. Niềng răng ngày nay có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như : niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…

Niềng răng có tác dụng gì ?

Tác dụng đầu tiên mà ai cũng thấy đó niềng răng mang lại hiệu quả thẫm mỹ cho nụ cười. Niềng răng giúp sắp xếp, di chuyển các răng đến vị trí mong muốn giúp hàm răng được đều, đẹp hơn, nụ cười hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, niềng răng giúp các răng mọc đều làm giảm áp lực cho quai hàm. Răng mọc đều đặn còn giúp cho việc vệ sinh răng miệng dễ dàng, hạn chế các bệnh răng miệng do thức ăn mắc lại trong miệng…Niềng răng còn có tác dụng giảm đau thái dương, đau bao tử do khớp cắn không đều.

Niềng răng có tác dụng gì ?
Niềng răng khắc phục móm*

Ngoài ra, niềng răng còn giúp bạn sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai. Việc niềng răng lúc này sẽ giúp bạn phòng tránh được những vấn đề răng miệng như hiện tượng nghiến chặt răng, mài mòn răng do răng răng hô bị nhô răng ngoài. Niềng răng còn giúp hạn chế tình trạng răng lung lay dẫn đến rụng răng và một số bệnh răng miệng khác.

Niềng răng có đau không ?

Sau khi niềng răng, bạn sẽ có cảm giác khó chịu trong miệng trong thời gian khoảng 3 – 5 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu bởi vì lúc này mắc cài mới được gắn vô có thể gây vướng hoặc đau răng. Để giảm đau, bạn có thể pha một chút muối với nước ấm để súc miệng sẽ nhanh chóng làm dịu cơn đau. Bạn có thể uống thuốc giảm đau theo đơn của BS. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

Niềng răng có tác dụng gì ?

Niềng răng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng bởi những tác dụng của nó. Bạn hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ tự tin sau khi niềng răng với nụ cười xinh tươi và hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN