CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Niềng răng không mắc cài ngày nay đã dần thay thế cho những phương pháp niềng răng truyền thống và được đánh giá rất cao. Để hiểu hơn về phương pháp chỉnh nha này, mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây!

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng mới,  mang lại kết quả cao  trong việc điều chỉnh răng mà vẫn cho ra kết quả với hiệu quả thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Niềng răng không mắc cài Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài để đính lên răng mà thay vào đó sử dụng một loại khay nhựa đặc biệt, trong suốt để điều chỉnh răng.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? 1
Niềng răng giúp nắn chỉnh răng mọc lệch về vị trí khuôn hàm mong muốn*

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Phương pháp niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign  giúp chỉnh sửa răng một cách linh hoạt, dễ dàng chứ không cần các loại mắc cài kim loại hay mắc cài sứ…như các phương pháp niềng răng truyền thống.

Với phương pháp niềng răng không mắc cài, răng bạn sẽ dần được dịch chuyển dần vào vị trí mong muốn mà không gây đau đớn như khi niềng răng mắc cài. Niềng răng không mắc cài rất an toàn, không đau đớn nên phù hợp với mọi lứa tuổi và điều chỉnh được nhiều tình trạng răng như răng hô, răng lệch lạc và những khuyết điểm trên răng khác.

Ngoài ra phương pháp này còn rất tiện lợi vì vậy bạn có thể tự thay khay ở nhà mà không cần đến nha khoa để điều chỉnh. Các bệnh nhân ở xa trung tâm thành phố rất thích hợp để sử dụng phương pháp này.

Niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu sẽ tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau. Các cơ sở nha khoa khác nhau cũng sẽ cho mức chi phí khác nhau. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài cũng như mức chi phí của trường hợp cụ thể của bạn là bao nhiêu.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? 3
Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Trên đây là lời giải đáp niềng răng không mắc cài có hiệu quả không nha khoa muốn gửi tới bạn. Niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng mới, hiện đại rất hiệu quả mà lại an toàn giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN