CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Thời gian niềng răng ở người trưởng thành

Thời gian niềng răng ở người trưởng thành

Theo dõi trên:

Thời gian niềng răng ở người trưởng thành có thay đổi không? Thời gian chỉnh nha là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi khách hàng muốn thực hiện nắn chỉnh hàm răng mọc sai lệch. Cùng tìm hiểu về thời gian niềng răng để có sự chuẩn bị tốt trước khi thực hiện nhé.

Niềng răng thẩm mỹ được các BS khuyên cáo nên thực hiện ở những trường hợp răng hô, móm. lệch, thưa, chen chúc hoặc quá nhiều răng, khớp cắn không chính xác….Niềng răng là thao tác nha khoa nhằm sắp xếp các răng lệch lạc  về đúng vị trí theo chỉ định của BS, nhờ niềng răng bạn sẽ có hàm răng đều và đẹp hơn.

Thời gian niềng răng ở người trưởng thành
Niềng răng cho người lớn*

Thời gian niềng răng ở người trưởng thành

Khi niềng răng ở người trưởng thành, điều khiến nhiều người lo lắng nhất là điều trị chỉnh nha đau nhiều không? Thời gian điều trị có dài quá hay không? Liệu có phải nhổ răng? Niềng răng có ảnh hưởng già đến sức khỏe không? Niềng răng giá bao nhiêu?

Thời gian niềng răng ở người trưởng thành tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào. Thời gian niềng răng của một ca niềng răng thông thường là 18 tháng đối với những trường hợp không nhổ răng, 24 tháng đối với những trường hợp nhổ răng. Ngoài ra, những trường hợp người trưởng thành bị mất răng, răng ngầm, thời gian niềng răng có thể kéo dài đến 3 năm.

Thời gian niềng răng ở người trưởng thành 2
Niềng răng người lớn thường mất từ 1 – 3 năm*

Để niềng răng hiệu quả trong thời gian nhanh nhất, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn về niềng răng. Niềng răng thẩm mỹ tại các cơ sở nha khoa uy tín được thực hiện bởi đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực niềng răng cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Những tiêu chuẩn này sẽ giúp việc niềng răng của bạn gặp thuận lợi và hoàn thành trong khoảng thời gian sớm nhất.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí của mỗi ca niềng răng khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng của bạn, phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và mức kinh phí mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

Thời gian niềng răng ở người trưởng thành 3
Cần thực hiện chăm sóc răng miệng đúng cách*

Trên đây là thông tin thời gian niềng răng ở người trưởng thành. Bạn hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả. Bạn sẽ tự tin sau khi niềng răng với nụ cười xinh tươi và hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN