CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chỉnh nha không mắc cài

Chỉnh nha không mắc cài

Theo dõi trên:

Chỉnh nha không mắc cài là phương pháp niềng răng mới, đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao ở sự tiện dụng cũng như hiệu quả của nó. Khi niềng răng chỉnh nha không mắc cài, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình niềng răng. Vậy, chi phí chỉnh nha không mắc cài bao nhiêu ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé ?

nhung-dieu-can-biet-ve-nieng-rang-invilagi-3jpg
                                   Chỉnh nha không mắc cài Invisalign

Chỉnh nha không mắc cài được thực hiện như thế nào ?

Chỉnh nha không mắc cài là một dạng niềng răng mới không sử dụng những mắc cài như phương pháp niềng răng truyền thống mà sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng đến vị trí mà mình mong muốn. Nhờ vào tính tiện dụng mà chỉnh nha không mắc cài sẽ được thỏa mái tháo niềng răng lúc cần thiết để hội họp hay thưởng thức những món ăn ngon….Chỉnh nha không mắc cài rất an toàn, không đau đớn nên phù hợp với mọi lứa tuổi và điều chỉnh được nhiều tình trạng răng như răng hô, răng lệch lạc và những khuyết điểm trên răng khác. Chỉnh nha không mắc cài có hai hình thức chính là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Alginer

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-invisalign-g6-2

*Niềng răng Invisalign: Là phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng. Khay nhựa dùng để niềng răng Invisalign của Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ sản xuất để bạn sử dụng trong suốt quá trình niềng răng. Trong suốt quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian. Số lượng khay sử dụng để niềng răng và thời gian niềng răng khác nhau nên chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau. Thông thường chi phí niềng răng Invisalign dao động từ 90 đến 120 triệu đồng.

* Niềng răng không mắc cài Clear Alginer: Phương pháp thực hiện niềng răng Clear Alginer cũng giống như niềng răng Invisalign là một ứng dụng của kỹ thuật niềng răng Invisalign ở Việt Nam. Các khay niềng răng Clear Alginer được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng không mắc cài Invisalign. Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-invisalign-1

Tính tiện dụng của niềng răng Invisalign đã giúp cho niềng răng Invisalign trở nên phổ biến và được nhiều sử dụng. Với những chia sẻ của chúng tôi, hi vọng bạn đã có thêm thông tin để biết niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay là giải pháp hiệu quả nhất cho những ai mắc phải các vấn đề về răng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Bảng giá trồng răng giả của Nha Khoa Đăng Lưu được cung cấp đầy đủ trên trang web. Bệnh nhân cũng có thể đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại và đề xuất phương án trồng răng phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN