CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá răng Implant là bao nhiêu ?

Giá răng Implant là bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Ai cũng mơ ước có được nụ cười tỏa sáng với hàm răng đều, trắng bóng . Để mag ước mơ đó đến gần với mọi người hơn, công nghệ cấy ghép răng Implant đã ra đời. Cấy ghép Implant giúp hạn chế những khuyết điểm của răng như gãy răng, mất răng… Điều bạn phân vân là chi phí cấy ghép răng Implant như thế nào? Giá răng Implant là bao nhiêu ? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Giá răng Implant là bao nhiêu ?
Trồng răng Implant giúp bạn có hàm răng đều, đẹp hơn

          Cấy ghép răng Implant được thực hiện như thế nào ?

          Bạn có thấy khi một chiếc răng bị gãy hoặc phải nhổ bỏ đi vì sâu răng sẽ tạo thành khoảng trống. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẫm mỹ răng miệng không mà sâu xa hơn nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nguyên nhân là do những chiếc răng bên cạnh không có điểm tựa sẽ khiến cho sức nhai bị giảm, dễ phát sinh các bệnh răng miệng. Cấy ghép răng bằng Implant là phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn. Màu răng cũng hoàn toàn phù hợp với răng thật nên bạn sẽ thoải mái với nụ cười tươi.

          Cấy ghép răng Implant được thực hiện như thế nào ?

          Quy trình cấy ghép răng Implant được thực hiện bao gồm những bước cơ bản sau:

  • Đầu tiên các BS sẽ khám tổng quát để kiểm tra sức khỏe răng của bạn, thử xương có còn chắc khỏe không để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
  • Bước tiếp theo: Để giữ đảm bảo vệ sinh cho quá trình cấy ghép răng, các BS sẽ Tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng và trám răng nếu răng bạn bị sâu.
  • Bước thực hiện cấy ghép được thực hiện bởi những Bs có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa để đảm bảo độ an toàn và chính xác. Tùy vào mức độ chắc khỏe của xương và độ khó của răng mà BS sẽ xác định bạn có thể cấy ghép răng Implant ngay khi nhổ răng được hay không? Thông thường, với những chiếc răng khó, đã bị mất xương lâu ngày thì phải đợi 7-8 ngày mới có thể ghép Implant. Những trường hợp khác có thể cấy ghép được ngay.

quy trinh cay ghep rang Implant 2

          Quá trình cấy ghép răng Impalnt diễn ra rất nhẹ nhàng nhờ tác dụng của thuốc gây tê. Sau khi cấy ghép răng, bạn có thể cảm thấy hơi ê. Nhưng sau đó cảm giác ê buốt sẽ hết, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì nữa.

              Giá răng Implant là bao nhiêu?

          Tùy vào tình trạng răng của bạn mà giá răng Implant sẽ khác nhau vì vậy bạn nên đến cơ sở nha khoa để Bs khám và kiểm tra tình trạng của bạn cũng như tư vấn cho bạn mức chi phí của giá răng Implant. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện một cách an toàn, hiệu quả.

lam the nao de nho rang khong dau 4

          Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Bạn nhớ tái khám đúng hẹn để BS kiểm tra tình trạng răng, đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

Mọc răng khôn đau trong bao lâu? Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian đau đớn khi răng khôn mọc sẽ khác nhau. Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì chiếc răng số 8 mọc lên hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để được thăm khám và hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN