CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng Implant ở đâu tại TPHCM?

Trồng răng Implant ở đâu tại TPHCM?

Theo dõi trên:

Trồng răng Implant ở đâu tại TPHCM? Trồng răng Implant được xem là một bước đột phá  tiên tiến trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ. Phương pháp này mang những ưu điểm nổi bật và khắc phục được những nhược điểm của các kỹ thuật truyền thống. Với những trường hợp mất một, nhiều răng hay mất răng toàn hàm đều hoàn toàn có thể thực hiện cấy ghép Implant. Vậy trồng răng Implant ở đâu tại TPHCM? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần tìm hiểu những tiêu chí đánh giá cho một trung tâm nha khoa chất lượng.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là kỹ thuật cấy ghép răng tiên tiến nhưng tương đối phức tạp bơi phương pháp này can thiệp sâu xướng nướu và xương hàm ngay tại vị trí mất răng.

Cụ thể phương pháp này sử dụng trụ Implant được làm bằng vật liệu titan lành tính và có khả năng tương hợp sinh học tốt với cơ thể để cắm sâu vào xương hàm ,ngay tại vị trí mất răng. Trụ Implant sẽ đóng vai trò như những chân răng thực thụ.

Trồng răng Implant ở đâu tại TPHCM?
Trồng răng implant*

Sau khoảng thời gian từ 3- 6 tháng khi chân răng sẽ tích hợp vững chắc trong xương thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình thân răng giả trên trụ này.

Kỹ thuật cắm ghép răng Implant được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về: hiệu quả thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, tuổi thọ lâu dài và đặc biệt là khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày, vốn là điều mà những kỹ thuật truyền thống không thực hiện được.

Vì vậy chi phí cho một ca cấy ghép Implant cũng tương đối cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác.

Bởi vậy khách hàng thường có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa tốt, chuyên cấy ghép Implant chất lượng để nhận được những kết quả thành công xứng đáng với chi phí mình đã bỏ ra.

Trồng răng Implant ở đâu tại TPHCM? 3
Trồng răng Implant ở đâu tại TPHCM?

Trồng răng Implant ở đâu tại TPHCM?

Tại TPHCM, trung tâm nha khoa nào nhận được sự tín nhiệm của khách hàng? Nha khoa Đăng Lưu – Trung tâm cấy ghép Implant nha khoa kỹ thuật cao là một trong những địa chỉ chất lượng, uy tín và đáng tin cậy dành cho bạn.

Hiện tại, Nha khoa Đăng Lưu là thành viên của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ và là một trong những nha khoa tiếp nhận cấy ghép Implant thành công đầu tiên tại Việt Nam.

Trung tâm Đăng Lưu trang bị máy móc hiện đại được nhập chính hãng từ Châu Âu và Mỹ – hỗ trợ phục vụ đầy đủ những kỹ thuật nha khoa kỹ thuật cao, đặc biệt là trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Trồng răng Implant ở đâu tại TPHCM?
Lựa chọn nha khoa có trang thiết bị tiên tiến*

Bên cạnh đó, trung tâm cũng sở hữu một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, được đào tạo bài bản chuyên sâu từ các trường Đại học Y khoa lớn trong nước, thường xuyên được đào tạo tay nghề, học hỏi kinh nghiệm tại các khóa tu nghiệp ở các nước có nền công nghệ phát triển như: Châu Âu, Mỹ, Úc, Pháp…Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên được đảm bảo chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện cấy ghép Implant thành công cho những case từ đơn giản đến phức tạp, đem lại những kết quả thành công như mong đợi của khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN